Bạn cần thay màn hình samsung note 2 chính hãng ? Điện thoại samsung galaxy là dòng điện thoại cảm ứng cao cấp đã được nhiều người sử dụng ưa chuộng có được thiết kế đẳng cấp và kỹ năng chống chịu va đập tốt. Tuy như vậy nếu làm rơi mobile hoặc là va đập mạnh nhiều lần có thể dẫn đến nhiều hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng như là màn hình bị vỡ, màn hình máy xuất hiện sọc hoặc cảm ứng bị hỏng… Giả dụ bạn đã và đang mắc phải tình trạng bên trên, hãy nhanh chóng đem điện thoại lại chúng tôi nhằm được tu sửa kịp lúc.


Hiện nay sẽ có nhiều trung tâm sửa sang mobile smart phone mở ra và mục tiêu đem lại nhiều dịch vụ thay màn hình máy Samsung Galaxy Note 2 tốt nhất cho quý khách và Viettopcare cũng là một trong những trung tâm đó. Cùng với 3 năm năng lực ở trong nghề sửa chữa chúng tôi đang và sẽ tiếp tục giúp cho khách hàng sữa chữa mọi sự cố màn hình máy mobile để quý khách hàng có thể dùng máy tốt hơn.

Trong bài viết này chúng tôi xin được phép chia sẻ dịch vụ thay màn hình samsung bằng kĩ thuật bóc tách thay thế tiên tiến nhất hiện tại. Mobile sau thay xong màn hình máy sẽ được quay lại giống như khi mới mua hình dạng sắc nét chất lượng sản phẩm cao.

Lỗi màn hình samsung note 2 mắc phải:
-Màn hình LCD bị đen, không trông thấy gì hay là có nhiều sọc ngang.
-Màn sẽ có điểm chết đen, bị hư cảm ứng.
-Galaxy Note 2 bật màn hình máy chập chờn khi lên khi không.
-Màn hình cảm ứng Samsung Note 2 bị sai gam màu, bị rung, đen hay trắng, không hiển thị giống như thông thường, nhiễu mành.
Đôi nét dịch vụ thay màn hình Điện thoại samsung galaxy Note 2:

Khi tới với cửa hiệu quý khách sẽ được nhân viên kiểm tra, xác thực nhiều lỗi máy gặp phải cùng với thay mới màn hình. Khi thay chúng tôi sẽ có test thử màn --hình để coi sẽ có diễn ra sự cố không, lúc lắp màn hình mới xong, máy sẽ kiểm tra lần thứ 2 nhằm đảm bảo hoàn thành quy trình thay.

Khách hàng nên chọn lựa Viettopcare dùng để thay kính màn hình Samsung
-Cửa hàng đáng tin lâu năm có rất nhiều năng lực sửa chữa di động.
-Giá dịch vụ thấp nhất ở trên thị trường
-Màn hình thay đổi mới 100% chất lượng cao quý khách có thể kiểm chứng
-Chính sách ưu đãi với bảo hành dài hạn chương trình bảo trì hết mình, tận tình
-Nhân viên làm việc nồng hậu, tay nghề cao luôn vui nhộn với quý khách hàng
-Điện thoại được gìn giữ cẩn thận bên trong quy trình sửa chữa.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11