Mặt sau máy được đánh nhám giúp giảm thiểu việc trầy thay cảm ứng HTC One M8 xước và bám vân tay. Kích thước của máy cũng đã được nâng lên so với phiên bản trước đó, M8 sở hữu kích thước 146.36 x 70.6 x 9.35, nặng 160g. Nhìn chung, M8 sở hữu thiết kế khá đẹp, mặc dù nó mang nhiều nét tương đồng với tiền nhiệm trước đó thế nhưng ở M8 ta thấy nó gọn gàng hơn, bắt mắt hơn nhiều so với One.

Màn hình hiển thị: Máy được trang bị màn hình hiển thị 5 inch, cho độ phân giải 1080 x 1920 pixels cùng mật độ điểm ảnh lên tới 441 ppi. Theo như đánh giá ban đầu của các chuyên gia tham gia sự kiện ra mắt M8 cho biết, màn hình M8 vô cùng nhạy, thao tác chạm vuốt nhẹ nhàng nhưng rất nhạy bén. Đặc biệt, máy cho góc nhìn rộng, có thể xem dưới trời nắng mà không lóa. Chất lượng Thay màn hình HTC One M8 hiển thị cực tốt, hình ảnh sắc nét, mịn màng.

Sau nhiều tháng chờ đợi cuối cùng siêu phẩm mới HTC One M8 hay như tín đồ công nghệ thường hay gọi với cái tên HTC One 2 đã chính thức được ông chủ Đài Loan HTC cho ra mắt hôm qua 25 tháng 03. One M8 sở hữu thiết kế gần giống với tiền nhiệm HTC One, cấu hình được trang bị mạnh hơn cùng kho tàng tính năng hấp dẫn.