Dịch vụ thay màn hiện thị iPad mini của trung tâm Thành Hưng Mobile là dịch vụ được review là có chất lượng cao cao tuyệt vời nhất bây giờ. Với đội ngũ nhân viên đông đảo có trình độ tay nghề cao khách hàng sẽ Thay cảm ứng chính hãng hoàn toàn yên tâm khi đến thay màn hiện thị cho chiếc iPad mini của chính mình.
Trong quá trình cầm nắm nắm, vì một sơ xuất nào đó khiến cho màn iPad mini bị lỗi. Không hiển thị được hình ảnh. Lỗi đó có khả năng phát sinh từ nhiều chỗ, hoặc cần phải xử lý ngay lập tức. Thay cảm ứng iPad Mini chính hãng tạo iPad Mini là việc cần làm lúc này.
Dịch vụ thay màn hiện thị iPad Mini chính hãngCác dấu hiệu
[ul][li]màn hình trong của chiếc điện thoại bị hư[/li][li]Cảm ứng bị liệt[/li][/ul]
Nếu trường hợp sản phẩm quý vị bị bể mặt kính và bị liệt cảm ứng mà LCD bên trong vẫn có thế sử dụng bình thường quý vị có thể thay mặt kính cảm ứng rời. Với chất lượng cao vẫn chắc chắn.
Ba số câu hỏi mà quý khách thường gặp khi có lỗi về màn hiện thị iPad
- Tôi có chiếc màn hiện thị iPad Air bị sọc có sửa được không?
Trả lời : Nếu như màn hiện thị của quý vị bị sọc chỉ còn cách thay thế màn hiện thị khác. Đáng tiếc là lỗi sọc màn hiện thị không thể sửa được
- Tôi có chiếc iPad bị vỡ mặt kính bên cạnh đó tôi ra mắt không hư màn hiện thị, vậy có cần phải thay nguyên bộ không ?
Trả lời : Hiện ở thì ở thì công nghệ phép bóc tách 2 phần này, do đó chỉ cần thay phần linh kiện mặt kính của bạn không cần phải thay cả bộ.
- Chiếc điện thoại của tôi tự nhiên iPad bị liệt cảm ứng tôi có khả năng làm gì ?
Trả lời : Nguyên nhân cảm ứng iPad bị liết chủ yếu do bị lỗi cảm ứng, hoặc do main. Phần cảm ứng IPad thì khó bị hỏng, do đó thường thì là do Main. Quý vị có khả năng tới chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí hỗ trợ bạn.
- Giá thay màn hình iPad Mini hết bao nhiêu tiền ?
Trả lời: Bên trên chúng tôi cố gắng nâng cấp giá liên tục. Tuy nhiên, bạn có khả năng gọi qua số Hotline0985.023.023 để được báo mức giá chính xác nhất. Ngoài ra nếu bạn có thẻ giảm mức giá, bạn có khả năng cầm nắm tại bất kỳ chi nhánh nào trên toàn quốc.
Quy trình thay màn hiện thị iPad miniBước 1: Kỹ thuật viên lắng nghe iPad Mini các bạn trình bày về sự cố của điện thoại
Bước 2: Tiến hành nhận chiếc điện thoại hoặc kiểm tra sơ bộ về điện thoại
Bước 3.Thay cảm ứng iPad Mini Mới hoặc kiểm tra các bộ phận khác của điện thoại xem có lỗi gì không
Bước 4: Giao siêu phẩm cho khách hàng hàng
Bước 5: Dán tem hay Thay cảm ứng ghi phiếu bảo hành
Cam kết của thị trường :
[ul][li]Thay linh kiện chính hãng. Mới 100%[/li][li]Đội ngũ kỹ thuật viên cẩn thận[/li][li]mức tiền thấp nhất trên thị trường[/li][li]Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng hàng[/li][li]Sữa chữa lấy ngay ở cửa hàng[/li][li]Bảo quản chiếc điện thoại cẩn thận trong quá trình sửa chữa[/li][li]quý khách sẽ được hỗ trợ, chăm chút nhiệt tình nhất[/li][/ul]Cảm ơn quý khách đã chú ý tới dịch vụ thay màn hiện thị iPad mini của chúng tôi. Thành Hưng Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách