CH Play hay còn được gọi là Play Store, là một kho game của Google được tích hợp trên nhiều thiết bị di động sử dụng hệ điều hành android. Đây là một app tương đối hữu ích nhằm giúp mọi người cảm thấy dễ dàng hơn trong việc download cũng như sử dụng các app và trò chơi trên chính nhiều điện thoại thông minh mình.

Ch Play được phát triển và nâng cấp thường xuyên nên ngày càng được tối ưu hóa về mặt tính năng và cả giao diện. Các sản phẩm mà Google Play Store cung cấp bao gồm hàng ngàn trò chơi và ứng dụng do các nhà sản xuất và phát triển uy tín hàng đầu thế giới đưa lên nên đảm bảo cả chất lượng lẫn số lượng cho sự lựa chọn của bạn. Với giao diện ưa nhìn và bố cục được sắp xếp một cách rất thông minh sẽ giúp người dùng dễ dàng download được những game và app hấp dẫn nhất, mới nhất để phục vụ mọi nhu cầu làm việc hay thư giãn. Các bạn có thể xem phim, nghe nhạc, tải video, đọc báo, hay tán gẫu, tham gia các mạng xã hội, chơi game. Trải qua nhiều bản nâng cấp, cửa hàng Play Store dần trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Là công cụ hỗ trợ việc tìm kiếm, quản lý và tự động update ứng dụng, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa có phần mềm đang được cộng đồng mạng sử dụng nhiều nhất này.

Thật đơn giản để có thể download trò chơi hay ứng dụng trên Ch Play vì các nhà sản xuất đã tối ưu để phù hợp với hầu hết người dùng. Ngoài ra,việc tải không tốn quá nhiều thời gian do mọi người sẽ không cần thiết phải đăng kí acc hay tốn bất kì một khoản tiền nào. Tuy nhiên có 1 vài lỗi sinh ra như không tải được game cũng như ứng dụng từ Ch Play là do người dùng android chưa cập nhật phiên bản mới nhất từ Google. Hãy nhanh tay tải Google Play Store phiên bản mới nhất ngay bây giờ tại taichplay.info để cùng chúng tôi trải nghiệm những điều mới mẻ nhất các bạn nhé .