Là kết quả từ sự hợp tác giữa: InFocus – nhà sản xuất thiết bị máy chiếu tại Mỹ với Foxcon. Sau sự xuất hiện của Redmi Note 2, InFocus M810T ra đời tiếp tục hâm nóng smartphone tầm trung. Chỉ 3.9 triệu đồng xách tay với thiết kế sang trọng, cấu hình tốt và pin “trâu” nhiều người cho rằng chiếc smartphone này sẽ trở thành đối thủ đáng gờm đối với các dòng sản phẩm tầm trung của Xiaomi, Meizu, HTC.

Máy gồm 2 tông mà chủ đạo đèn – vàng, mặt trước làm bằng kim loại, sáng và sang chỉ khắc logo của hàng InFocus. Có thể thấy rõ thiết kế của máy theo tiêu chí đơn giản mà tinh tế khi mặt lưng được làm từ kính, khắc các hoạ tiết tương phản và những đường đồng tâm. Nút nguồn, phím tăng giảm âm được đặt ở cạnh trái, khe Sim va thẻ nhớ ở cạnh phải, trong khi jack cắm lại được đặt phía dưới. Camera 13MP được đặt ở mặt sau, 5MP cho camera selfie.

Những thông số khác của máy: màn hình 5.5 inch, Full HD, giao diện InLife UI, Snapdragon 801, RAM 2GB, hỗ trợ lên tới 64GB cho bộ nhớ trong 16GB chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipo với dung lượng pin 2600 mAh. Có khả năng cập nhật khuyến mãi happyluke, chơi slot game online miễn phí từ Happyluke. Phiên bản thứ hai của siêu phẩm Xperia Z3 là nhận xét chung của nhiều người dùng, càng cho thấy đây là chiếc smartphone đáng mong đợi trước thị trường cuối năm nay.