Cách thức bơm mực máy in Canon 2900 ổn định năm 2015
Máy in canon 2900, 3300 ngày càng trở nên phổ biến cho các công ty, văn phòng làm việc trong việc in ấn các tài liệu quan trọng.Vậy mà hầu như các anh chị làm văn phòng, ở nhà, công ty mảy may chẳng hề biết thay mực in thế nào. Sau đây là quy trình gợi ý hướng dẫn cách thay mực máy in để bạn tham khảo và tự mình thay mực mà không cần sự hỗ trợ của kỹ thuật. http://hoangsoncomputer.com/shop/thi...anon-lbp-2900/

Cần chuẩn bị các vật dụng dưới đây
Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng quan trọng sau giấy, khăn mềm hoặc báo lót, kìm đầu nhọn, tua vít, bóng thổi bụi, hộp đựng ốc vít và cuối cùng là mực in mới.
Quy trình hướng dẫn cách nạp mực máy in đúng cách- Để tránh việc mực trong hộp tuôn chảy ra ngoài làm dơ máy và khu vực bàn làm việc, ta nên lót các tấm giấy báo xuống phía dưới hộp mực.
- Đầu tiên, sử dụng các vật dụng kìm, tua vít gỡ hai ốc bên trên hộp mực, trục cao su ở phần mực thải và đổ bỏ phần mực thải đi, ta bên nguyên hộp đựng mực ra phía ngoài và tháo trống máy ra. Các lò xo, ốc vít nên giữ cẩn thận trong hộp đựng, tránh làm mất.http://hoangsoncomputer.com/shop/3-t...anon-lbp-3300/ - Tiếp theo dùng bóng thổi bụi làm sạch và lau chùi vệ sinh ở khoang mực, kế đến sử dụng khăn mềm lau chùi sạch các vết mực cũ còn đọng lại và bụi bẩn bám dính. Nhớ lau nhẹ tay, tránh làm yếm giữ mực rách, vì cái này khá là mỏng.
- Bước này rất quan trọng và cần phải tập trung, sau khi dùng tua vít tháo nắp đậy bên phần đổ mực, ta dùng kìm gỡ nắp hộp mực nhưng phải đảm bảo tay còn lại giữ chặt đầu trục từ để mực không bị văng tung tóe khi tháo gỡ. Nhớ rằng thao tác cẩn thận tránh làm đứt dây đồng và ảnh hưởng đến chất lượng khi in ấn tài liệu.
- Để đổ mực mới vào hộp mà không bị tràn, ta phải dựn hộp mực thẳng đứng.
- Bắt đầu tiến hành lắp đặt hộp mực vào lại máy in như cũ, sau đó kiểm tra lại toàn quy trình và chạy thử máy.
Chúng tôi luôn tin chắc rằng, sau khi đọc qua và xem video hướng dẫn cách tháo lắp đặt và thay thế mực in, bên hoàn toàn có thể tự mình thực hiện tốt mà không cần bộ phận kỹ thuật.https://www.youtube.com/watch?v=sFQFTw2GJZ4Khi bạn đã thực hiện các thao tác đúng với quy trình của chúng tôi đưa ra nhưng máy in vẫn không cho ra các bản in đẹp như cũ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.