3D được phát hành bởi VTC Game với nhu cầu thị yếu của giới trẻ khi được thoải mái nhảy nhót trên mobile mà không cần phải online trên máy tính.
tai game au 3d về lối chơi game không khác nhiều so với các game Audition đã và đang thành công nhưng có sự đổi mới về hình ảnh, phong cách chơi, thiết kế trong game.
Au 3D là game mobile online được chờ đợi nhiều nhất năm 2015 do nhà phát hành VTC Mobile sản xuất. Với lối chơi đi theo hướng casual, vũ đạo xoay quanh các màn nhảy, Tai Au 3D hứa hẹn sẽ đem làn gió mới đến cho game thủ yêu thích thể loại game casual vũ đạo. Game hỗ trợ tất cả các dòng máy thuộc hệ điều hành Android và IOS (iPhone/iPad).
Sở hữu một kho đồ thời trang ấn tượng, hiệu ứng đẹp mắt, Au 3D sẽ là thế giới thú vị, là nơi thể hiện cá tính. Đặc biệt hơn và chỉ có ở Au 3D Mobile, các vũ công sẽ được thỏa thích bay lượn cùng cánh, biến hình với quyền trượng ma thuật; “quẩy” tại các khu Party không giới hạn số người tham gia, tự do tương tác với đồ vật và người chơi khác hay “chơi độc” bằng các kiểu Showtime, mở đầu độc đáo. Thế giới ảo sôi động và “chất lừ” như đời thực.
Cách chơi game Au 3D cũng không khó với những game thủ đã tứng biết qua Audition, game sẽ xoay quanh các thao tác chạm vào các biểu tượng xuất hiện bất ngờ trên màn hình, quẹt trái phải, nhấn giữ, …
Ngoài ra Tai game Au 3D để thi đấu trong game còn có kho nhạc vô cùng phong phú, có đủ thể loại nhạc Việt, Mỹ Hàn để người chơi có sự lựa chọn đa dạng. Mỗi bài hát để nhảy Au 3D thì sẽ có 3 mức độ Dễ, Trung bình, Khó tùy vào khả năng mà người chơi chọn cho mình mức độ tốt nhất.

Nguồn : http://kpah.edu.vn/tai-game-au-3d-cho-dien-thoai-android-moi-nhat/

Chủ đề cùng chuyên mục: