Được Apple trình làng cách đây 1 năm, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ quả không buồn người dùng Việt bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Sau đây, chúng ta cùng phanh phui iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có những điểm gì mà thôi thúc bạn phải mua ngay một em ấy nhé.

Tính năng vượt bậc của iPhone 6 plus cũ giá rẻ mang lại cho người dùng

Thiết kế iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ hoàn toàn mới


iPhone 6, 6 Plus có độ dày chỉ có 6,9 mm, được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm nên trọng lượng vẫn rất nhẹ. Với các góc cạnh bo tròn, iPhone 6, 6s Plus cũ giá rẻ mang lại trải nghiệm cầm nắm rất tốt.
Camera cảm biến iSight mới xuất hiên trên iPhone 6, 6s Plus cũ giá rẻ
iPhone 6, 6 plus cũ giá rẻ có cảm biến iSight mới và nhiều tính năng hiệu chỉnh chụp ảnh bằng tay, mặc dầu vẫn giữ nguyên độ phân giải 8mp nhưng đã cải tiến module camera và phần mềm kèm theo.pple trang bị trên Iphone 6, 6 plus cũ giá rẻ[/size][/b]

Với công nghệ hoàn toàn mới có tên Focus Pixels , camera iPhone 6, 6 plus cũ giá rẻ cho phép khóa điểm lấy nét và chụp ảnh nhanh hơn nhiều lần so với các đời tiền nhiệm. Tính năng này có được là nhờ mượn tính năng trên chiếc máy ảnh DSLR. Người dùng có thể liên tiếp thay đổi điểm lấy nét một cách tự động với tốc độ mau chóng nhờ Focus Pixels.
Và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác mà chỉ có sở hữu trong tay chiếc iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ thì bạn mới trải nghiệm những tính năng độc quyền mà iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ mà nó mang lại.
iPhone 6 plus gia re
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn