Thành Hưng Mobile xin giới thiệu dịch vụ Thay mặt kính iPhone 6S Plus hàng công ty giá thấp nhất. Trong quy trình dùng, có khả năng bạn chẳng may làm rơi rớt chiếc iPhone 6 Plus yêu dấu dẫn đến việc mặt kính bị hư hỏng, màn hình cảm ứng tối đen không sáng đèn hoặc cảm ứng bị liệt không thể dùng... Trong điều kiện này, hãy lấy liền mang máy tới với chúng tôi để được xử lý kịp thời.
Chúng tôi sở hữu máy móc tối tân, hiện đại và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Trong khi dùng dịch vụ của trung tâm, bạn có khả năng an tâm về chất lượng lẫn chi phí cả, chiếc điện thoại của quý khách sẽ có chất lượng như mới như chưa qua khắc phục, mặt kính sáng bóng không tì vết.
Các triệu trứng cần thay mặt kiếng iPhone 6 Plus
mặt kiếng nứt, bể thành từng mảng
cảm ứng bị liệt không thể bấm
màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ
mô tả model Thay mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng
độ phân giải: 5,5 inches

Sản phẩm áp dụng: iPhone 6 Plus
Quy trình sửa chữa mặt kính điện thoại iPhone 6 Plus
Bước 1: nhân viên tiếp thu nhận máy
Bước 2: kỹ thuật viên ký thuật kiểm tra smartphone, làm được test phần cứng phần mềm
Bước 3: thực hiện thay thế mặt kính mới theo yêu cầu của bạn
Bước 4: nhân viên check lại lại smartphone lần cuối
Bước 5: Bàn giao smartphone lại cho bạn và kí phiếu dịch vụ bảo hành
phone 6 là 1 chú dế yêu nhiều người yêu thích và sở hữu nhưng vì 1 vài sự cố có thể làm hỏng lỗi màn hình cảm ứng và bạn đang thắc mắc không biết nơi nào uy tin,chất lương,đội ngủ kỷ thuật giỏi để quý khách thật sự yên tâm giao dế yêu mình cho họ chăm sóc.Vậy khách hàng đã biết chưa 1 trung tâm chương trình sữa chữa thay màn hình cảm ứng đứng đầu tại toàn quốc?
Huy Dũng Mobile Nơi giữ trọn niềm tin của quý khách…Với đội ngủ kỹ thuật viên ky thuật cao và 15 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho quý khách sự an toàn và uy tín bởi chất lượng phục vụ Thay cảm ứng iPhone 6S trên cả tuyệt vời.Với phương châm vua lòng khách tới hài lòng khách đi nhà mạng Huy Dũng Mobile đã đang và trở nên nổi tiếng tốt nhất tại việt nam chúng tôi xin cảm kết: