Dịch vụ sửa thay màn hình lumia 525 chính hãng tốt nhất ở Thành Phố Sài Gòn. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Thay thế chỉ trong 50 phút. Dịch vụ có mức giá rẻ. Nhân viên nhiệt tình. Update rom miễn phí.
Màn hiện thị cảm ứng Lumia 520 của quý vị sau time sử dụng chẳng may bị hỏng hóc vì lý do ngoài ý muốn. Điều đó khiến quý vị phải thay màn hình Lumia 520 ngay để có thể cầm nắm chức năng cảm ứng được bình thường như ban đầu.
Nếu quý vị chọn thay cảm ứng 520 tại Nokia Store chúng tôi cam kết màn hiện thị Lumia 520 quý vị thay hoàn toàn là:
- màn hiện thị Nokia chính hãng, nguyên khung.
- Có thêm thay ở chỗ, lấy ngay sau 10 phút.
- Bảo hành 03 tháng tuyệt đối đổi 1 sau thay cảm ứng lumia 520 khi thay.
Chú ý : hiện nay trên cửa hàng giá thay màn hiện thị Lumia 520 cạnh tranh rất cao vì điện thoại Lumia 520 đã rất rẻ, do vậy chúng tôi đã nhập thêm cảm ứng loại tuyệt đối để phục vụ các bạn có yêu cầu thay cảm ứng giá rẻ.
- Đối cùng cảm ứng Lumia 520 loại tuyệt đối chúng tôi thay cùng mức giá 350k, bảo hành 03 tháng tuyệt đối đổi tuyệt đối.
- Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thay cảm ứng 520 chính hãng cùng giá 550k (nguyên khung), bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.


Cụm từ chính hãng hoặc nhái được nhắc tới nhiều tuy nhiên quý vị đã biết thiết kế thế nào để phân biệt giữa hàng chính hãng hoặc hàng giả chưa
CÁCH PHÂN BIỆT CẢM ỨNG LUMIA 520 CHÍNH HÃNG hoặc CẢM ỨNG LUMIA 520 NHÁI QUA sử dụng.
Quan tâm : bây giờ trên cửa hàng có tương đối nhiều màn hình cảm ứng Lumia 520 nhái, kém chất lượng và thay thế xong không được bảo hành. Việc phân biệt được hàng chính hãng hoặc hàng ngoài cũng rất đơn giản các bạn có khả năng kiểm tra như sau :
1. Đối với hàng chính hãng : Hàng chính hãng do Nokia thiết kế có cảm ứng siêu nhậy có khả năng cầm được khi đeo tất tay cá biệt là có khả năng cầm nắm cảm ứng bằng vật kim loại như : chìa khóa, đầu bút... Hay có khả năng sử dụng bằng móng tay.
2. Đối cùng hàng ngoài : Cảm ứng ngoài không được nhậy như thay màn hình lumia 525 hàng chính hãng, một số cảm ứng hàng ngoài đẳng cấp có khả năng sử dụng được tất tay nhưng đặc biệt là không thể cảm ứng bằng các vật kim loại như chìa khóa, đầu bút...
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay màn kính lumia 525 nếu khách hàng chỉ bị hỏng màn hiển thị của máy
hai vài hình ảnh Thay cảm ứng Lumia 520 tại shop Nokia Store:
Nokia Store là nơi uy tín tại Hà Nội cung ứng phụ kiện Smartphone, chúng tôi thay mới màn hiện thị Lumia 520 chính hãng hai cách nhanh chóng, bảo hành 6 tháng cho các bạn, 1 đổi tuyệt đối khi phát hiện lỗi màn hình.
Thay cảm ứng Nokia Lumia 520
Nokiastore cam kết khi thay màn hình, cảm ứng, mặt kính Nokia Lumia 520:
Mạng lưới thị trường đã hoạt có kinh nghiệm lâu một về dịch vụ sửa chữa và đã cài đặt được uy tín trên cửa hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình hay tận tâm.
Giá cả Sửa chữa cạnh tranh với chế độ bảo hành chu đáo.
Quy trình thiết kế việc rõ ràng hoặc nghiêm túc.
Sửa chữa hay thay thế lấy ngay, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế.
Linh kiện, phụ kiện trên chiếc Smartphone của quý vị được bảo vệ cẩn thận, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế.
Linh kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng.
Màn hình cảm ứng Nokia Lumia bị vỡ lỗi hoặc hỏng quý vị thay màn hiện thị cảm ứng Nokia Lumia 520
LCD bị nhiễu, đen hay trắng, không hiển thị như bình thường.
LCD Nokia Lumia bị tối hoặc mất đèn nền tảng.
LCD Lumia của thiết bị hiển thị sai màu sắc.
Nokia Lumia bật không lên màn hiện thị.
Nokia Lumia bị rơi vỡ mặt kiếng.
Cảm ứng Lumia bị chết điểm, không hoạt động bình thường.
Chiếc máy yêu quý của bạn gặp phải tuyệt đối trong các lỗi thay mặt kính Lumia trên khiến quý vị vô cùng lo lắng hoặc hoang mang, không biết vì thế thay màn hình lumia tại đâu uy tín, hãy đến cùng nokia store thay màn hình lumia tại hà nội giá rẻ...?
Nokiastore: Khuyên quý vị để đám bảo tạo chiếc điện thoại vì vậy cầm ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy sản phẩm của quý vị sẽ trở lên an toàn trước mọi tác động bên ngoài.