Xperia Z5 mang trong mình thiết kế OmniBalance truyền thống của xưởng với mặt trước, sau bằng kính và khung viền bằng kim loại với kích thước 146 x 72 x 7,3mm. Với kiểu dáng này điện thoại đem lại cảm giác cao sang, tinh vi và giúp việc cầm nắm không khó chịu và đầm tay.

Click image for larger version. 

Name:	xperia-z5-series.jpg 
Views:	54 
Size:	25.0 KB 
ID:	314

Siêu ốp lưng Sony Z5 dế này được Sony trang bị màn hình IPS LCD, kích thước 5.2 inches và độ phân giải 1920x1080 pixels, giúp hiển thị ảnh chụp rõ nét, bắt mắt, màu sắc trung thực và sống động. Hơn nữa, ở chiếc Xperia Z5 Dual, nút khóa màn hình được bố trí ngay đồng hành điện thoại. Khi mà đó, tổ hợp phím điều chỉnh âm lượng được dời xuống vị trí bên dưới đó, gần vị trí phím chụp hình.

Bộ chip xử lý dữ dội với chip lõi 8 Qualcomm MSM8994 Snapdragon 810 với 4 nhân xung bao da Sony Z5 nhịp 1.5GHz và 4 nhân xung nhịp 2.0GHz kết hợp với đó là lượng RAM lên bao da Sony Z5 đến 3GB mang đến cho Xperia Z5 khả năng xử lý tác vụ vô cùng dữ dội. Công nghệ xử lý song song càng làm tăng hiệu năng xử lý của chiếc smartfone này giúp bạn có những nếm trải mượt mà và hoàn mỹ nhất với điện thoại. Dòng chịp với của Qualcomm không chỉ giúp bao da Sony Z5 chiếc smartphone này mạnh mẽ hơn mà còn có khả năng tiết kiệm điện thú vị.

Điểm nổi bật ở chiếc Sony Xperia Z5 Dual là máy quay phim chính nằm ở nắp lưng, bên góc trái của sản phẩm, có độ phân giải khủng, lên đến 23MP, cùng đèn Flash LED trợ sáng, giúp người dùng rất dễ chụp ảnh, ghi lại các bức hình chất lượng và đáng nhớ trong cuộc sống thú vị hàng ngày. Camera phụ nằm ở mặt trước của sản phẩm, có độ phân giải 5MP, phục vụ nhu cầu chụp ảnh tự sướng. Do đó, một số bạn trẻ có thể sở hữu những ảnh chụp selfie vô cùng duyên dáng và ấn tượng qua máy quay phim phụ 5MP của siêu dế Sony Xperia Z5 Dual.

Phiên bản Sony Z5 được bán ở quốc tế Di Động được cung cấp khe cắm dual sim tiện ốp lưng Sony Z5 ích cho người dùng có thể sử dụng được rất nhiều nhà mạng hơn mà không cần phải sắm thêm một chiếc smartphone nào khác, bên cạnh đó điện thoại còn được cung cấp một viên pin 2900mAh khá ốp lưng Sony Z5 thích hợp tuy có thấp hơn những người đàn anh Z1 và Z2. Tuy vậy với nhưng cải tiến thì sản phẩm sẽ có khả năng chạy ổn định trong vòng một ngày với mức dùng vừa phải.

Nguồn: ốp lưng Sony Z5, bao da Sony Z5