Biến tần CHE100 là dòng biến tần đa năng của hãng INVT, có nhiều tính năng điều khiển tốc độ động cơ và moment hoạt động ổn định và tiết kiệm năng lượng, ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Biến tần CHE100 có chức năng điều khiển chính:
● Giải thuật điều khiển: V/F control, Sensorless Vector (SVC), Torque control.
● Dựa trên nền tảng DSP, INVT CHE100 cung cấp khả năng điều khiển mạnh mẽ và ổn định.
● Chức năng điều khiển: Chạy đồng bộ, điều khiển lực căng, đa cấp tốc độ, chế độ định thời, PID...
● Tích hợp nhiều ngõ vào - ra Analog và Digital lập trình được, phù hợp cho nhiều loại ứng dụng khác nhau.
●Tự động điều chỉnh điện áp ngõ ra khi điện áp nguồn cấp dao động bất thường.
● Thiết kế 2 cấp công suất G/P (tải nặng / bơm và quạt) ứng dụng linh hoạt với các loại tải, đặc biệt giảm chi phí đầu tư cho các ứng dụng bơm và quạt li tâm.
● Cung cấp đầy đủ các chế độ bảo vệ motor: quá dòng, quá áp, quá nhiệt, ngắn mạch, mất pha...
● Tích hợp sẵn bộ điều khiển thắng động năng đến 15KW giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
● Chức năng Reset lỗi tự động và duy trì hoạt động khi bị mất điện thoáng qua, dải điện áp hoạt động rộng đáp ứng tốt với những nơi điện lưới chập chờn và điện áp thấp.
● Tích hợp chức năng tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng cho các máy dư tải và tải moment thay đổi.

Tủ Biến tần CHE100 được thiết kế với giao diện và thông số cài đặt thân thiện với người dùng, tích hợp sẵn cổng RS 485 với giao thức truyền thông Modbus RTU. Kết nối máy tính trung tâm để giám sát quá trình hoạt động cũng như cài đặt thông số cho biến tần.
Biến tần CHE100 được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại máy móc tự động hóa: máy kéo thép, máy giấy, trục chính máy CNC, máy se sợi, máy thổi, bơm quạt....

Biến tần CHE100 đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao trong nhiều năm qua nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng, chất lượng vượt trội, độ bền cao, khởi động êm và bảo vệ động cơ, kéo dài tuổi thọ vận hành máy, giá cả rất cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, góp phần quan trọng bảo vệ lưới điện và môi trường.Khi sử dụng biến tần CHE100 Quý khách sẽ nhận được dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp từ hệ thống phân phối của DAT trên toàn quốc, được tư vấn kỹ thuật, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và tài liệu kỹ thuật miễn phí.

Phương thức thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, thỏa mãn mong đợi của Quý khách hàng.

Biến tần CHE100 bảo hành 15 tháng. Quý khách được đổi mới linh kiện thuộc điều kiện bảo hành.

Xin vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh công ty DAT để biết bảng giá biến tần CHE100.