Benh lau o nu gioi không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ mà ngay cả thai nhi cũng chịu ảnh hưởng nặng nề.

Cũng chính vì bệnh lậu có thời gian ủ bệnh khá lâu nên người bệnh không biết mình đang nhiễm lậu cho đến khi xuất hiện các bieu hien cua benh lau cũng có người xấu hổ vì suy nghĩ đây là bệnh xã hội nên họ rất ngại đi chữa trị.


Do đó, khi thấy mình có dấu hiệu bệnh lậu cần tiến hành việc điều trị ngay, thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới không phải dùng tự ý được, cần phải có sự chỉ dẫn của bác sĩchủ yếu là dùng thuốc kháng sinh và kháng viêm để điều trịkhông nên tự ý mua thuốc về nhà tự điều trị bệnh sẽ không thuyên giảm mà còn nặng thêmkhông phải ai cũng sử dụng một loại thuốc giống nhautùy vào mức độ của bệnh và cơ địa của mỗi người mà có liều lượng sử dụng thuốc khác nhaunên sử dụng theo đúng chỉ định của bác sĩnếu được điều trị đúng người đúng mức độ của bệnh thì bệnh sẽ rất nhanh dứt hẳn,Bệnh lậu có chữa được không người bệnh tập trung cho việc điều trị và tuân thủ đúng theo yêu cầu của bác sĩ thì việc hết bệnh chỉ còn là vấn đề thời gia. Để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi thì khi có bất cứ dấu hiệu nào của bệnh thì bạn tốt nhất nên đến phòng khám chuyên khoa hoặc đi khám phụ khoa định kì 6 tháng/lần để phát hiện được sớm các căn bệnh nguy hiểm.

Trên đây là những thông tin mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp, chúng tôi khuyên bạn không nên e ngại hãy đi khám nếu phát hiện dấu hiệu bệnh lậu.