Xe Jaguar F Pace " Nhưng các công ty lốp xe không hoạt động trên các định luật vật lý, và không có công thức kỳ diệu để làm cho đẳng cấp hàng đầu trong mọi thể loại lốp. đồ thị Spider, mà liên kết giá trị hoạt động khác nhau, là một hình ảnh dễ dàng với thách thức này. Làm thế nào bạn có thể có thể làm tăng độ bám đường ướt trong khi hạ sát lăn? bạn có thể tăng treadwear và lực kéo khô cùng một lúc? Bridgestone của Martini, người bắt đầu sự nghiệp lốp khi các mô hình kháng thấp lăn đầu tiên xuất hiện vào cuối năm 1970, cho biết ngành công nghiệp của mình là đến các thách thức. "Chúng ta sẽ làm được nhiều hơn và nhiều hơn nữa để đáp ứng rằng 54,5 mpg [CAFE] mục tiêu," ông nói. "Họ đã quay tay quay trên chúng tôi thực sự khó khăn, và chúng tôi đã chuyển giao."Bên cạnh các vật liệu nhẹ và tiên tiến polymer-nước sốt bí mật nhất trong phòng thí nghiệm sản xuất ô tô của công ty lốp xe sẽ tiếp tục tối ưu hóa hình học hệ thống treo và điều chỉnh đối với lốp xe cụ thể, thậm chí nếu họ cung cấp phân phân số ít bám hơn trước, để tối đa hóa mỗi mm vá xúc. kiểm soát ổn định và chống khóa phanh chỉnh, quá, sẽ có được để thông minh hơn để hoàn toàn phù hợp "đường cong trơn trượt," của lốp xe mà các biện pháp chính xác điểm mà tại đó một lốp vượt quá lực kéo cao điểm của nó và nắm bắt đầu rơi ra. Chúng tôi sẽ xem và đo lường, với thử nghiệm của chúng tôi bánh răng này tiến hóa của lốp xe rất chặt chẽ. Bởi vì, trên thực tế, có rất nhiều cưỡi trên chúng.

Tổng quan: Ford cỡ trung, hai hàng cạnh chiếm một vị trí ngọt ngào trên thị trường crossover, đang được cả hai lớn hơn so với các dịch vụ chủ yếu là hai dòng compact ( Ford Escape , Honda CR-V và Mazda CX-5 ) nhưng nhiều wieldy hơn còn ba hàng xe tải gia đình như Explorer của Ford . Thiết kế lại cho đến năm 2015, Edge vào năm 2016 mà không có bất kỳ thay đổi-đó chính là tốt bởi chúng tôi, được đưa ra danh sách giặt ủi của Edge of tích cực.

Đây là một chiếc crossover thị trường đại chúng đó là khác thường đẹp trai và cung cấp một sự lựa chọn của ba truyền động riêng biệt: một tiết kiệm nhiên liệu, 245 mã lực 2.0 lít tăng áp bốn xi-lanh; 3.5-lít V-6 với 280 mã lực; và một bốc lửa, 315 mã lực twin-turbo tăng áp EcoBoost 2.7 lít V-6 đó là có sẵn chỉ trong thể thao-một trong những đầu-spec chúng tôi thử nghiệm. Bánh trước là tiêu chuẩn trên hầu hết các mô hình, với tất cả các bánh xe lái xe có sẵn hoặc tiêu chuẩn trên những người khác. Gia xe Vios 2017 Gia xe Fortuner 2017