Gia xe Toyota Fortuner 2017 Trong cuộc đua khai mạc, Nabil đã ở một vị trí Top 10 mạnh mẽ đối với hầu hết các cuộc đua và đã P3 tại khởi động lại nhưng mặc lốp qua vài vòng tiếp theo buộc ông nghỉ hưu vào Lập 14.



Sau một ngày cuối tuần đầy kịch tính tại Baku, Nabil và trình điều khiển đồng của ông bây giờ chuyển sự chú ý của họ vào tới

vòng trong Spielberg, Áo trong thời gian chỉ hai tuần, vào ngày 01-ngày 03 Tháng Bảy năm 2016. lái GP3 Akash Neil Malaysia

Nandy cũng sẽ được nhìn thấy hành động trong cuối tuần cùng trong Spielberg, với những cuộc đua GP2 và GP3 được tổ chức

kết hợp với F1 Grand Prix Áo.



Trong khi đó, về phía trước hai bánh, Muhammad Zulfahmi Khairuddin phải đối mặt với một ngày cuối tuần đầy thử thách tại Rimini Vòng Riviera di của Superbike World Championship 2016 tại Ý.



Fahmi, đối thủ cạnh tranh duy nhất của Malaysia trong WorldSBK, bắt đầu cuộc đua từ vị trí thứ 29 trên lưới điện trong

các loại WorldSSP và quản lý để tiến tới 15 sau 11 vòng nhưng đã không hoàn thành do một tai nạn. yota Motor (UMWT) được đưa Toyota Giấc mơ xe Nghệ thuật cuộc thi, một cuộc thi nghệ thuật quốc tế thường niên của Toyota, Malaysia. Các cuộc thi, bây giờ trong năm thứ bảy của nó, đã được mở rộng để bao gồm các mục từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.



trẻ em đầu tiên của Malaysia sẽ cạnh tranh trong giai đoạn quốc gia của cuộc thi, trước khi ba người chiến thắng từ mỗi loại tuổi tiến đến giai đoạn quốc tế. Ba nhóm tuổi là dưới 10 tuổi, 10-12 tuổi và 13-15 tuổi. Người thắng cuộc của cuộc thi Thế giới sẽ giành chiến thắng một chuyến đi đến Tokyo để tham dự lễ trao giải.



"Thông qua Cuộc thi Nghệ thuật Toyota Giấc mơ xe, UMW Toyota Motor mong muốn tăng cường quan hệ với các cộng đồng địa phương và khách hàng, và để làm cho trẻ em, những người tương lai của xã hội chúng ta, hiểu và ô tô thiết kế cùng với Toyota để tạo ra các mối quan hệ với họ," nói Datuk Ismet Suki, chủ tịch của UMWT.



Trẻ em có thể nộp bản vẽ của họ từ nay đến 15 tháng 2, 2013. Xem thêm chi tiết tại. Toyota Altis 2017 Toyota Camry 2017