Truyền hình của FPT được biết đến là Dịch vụ hiện đại và thông minh hàng đầu Hiện tại. Ngoài chức năng Truyền hình tương tác là thế mạnh của FPT thì " Chuyên mục thể thao" đáng để người sử dụng quan tâm. (Xem báo giá dịch vụ truyen hình cua fpt tại đây)
Ngoài Tính năng đáp ứng hơn 170 kênh cơ bản của truyen hình cua fpt, thì truyen hình cua fpt còn là dv truyền hình trả tiền đầu tiên khu vực Viet Nam có chuyên mục thể thao riêng bao gồm những video thể thao cho phái mạnh, những bài tạp thể dục cho phái nữ. Hãy cùng FPT trải nghiện Tính năng độc đáo này.

Chuyên mục Live Sports
Với chuyên mục thể thao thì Live Sport được đánh giá là Tính năng nổi bật nhất của truyền hình số FPT. Với Live Sport người sử dụng có thể xem các môn thể thao trực tiếp: Tennis, bòng đá, đối kháng, bơi lội...Với giao diện trực quan giúp KH dễ dàng thao tác và lựa chọn các chuyên mục thể thao phù hợp với sở thích của mình.

Các chuyên mục Bóng đá, Tennis, Đối kháng và Tốc độ của truyền hình số FPT
Các trận đấu trên toàn cầu sẽ dc truyền hình số FPT tập hợp lại sắp xếp theo chuyên mục có sẵn. Nội dung dc đội ngũ kỹ thuật cập nhật từng ngày mới nhất và chuẩn HD. Trong quá trình theo dõi KH có thể tua đi, tua lại đến đoạn mình muốn xem.


Các môn thể thao trên thế giới dc update đa rạng tạo thành một kho dữ liệu khổng lồ,khán giả sẽ tha hồ có những phút giây thư giãn với những trận đấu đỉnh cao, những giây phút hồi hộp tới nghẹt thở của những màn so găng quyết liệt...
Người dùng có thể cảm nhận các môn thể thao thông qua kho nội dung phong phú và hấp dẫn của truyền hình FPT :
- Chương trình tổng hợp thể thao 24+ trong ngày được ban văn hóa thể thao cập nhật thường xuyên
- Diễn biến mới nhất các môn thể thao đỉnh cao trên Thế Giới: Tennis, bơi lội, X-Game, đua xe tốc độ, đối kháng, ...
- Highlight với hình ảnh HD các trận cầu đỉnh cao nguyên bản.
- Video dành cho phụ nữ với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp: Khiêu vũ, Aerobic...
- Thế thao trực tiếp: Với Tính năng này sẽ giúp bạn nhớ những kênh trình chiếu môn thể thao trực tiếp ưu thích mà bạn kô cần phải bận tâm ghi nhớ
Với những Tính năng ưu việt như vậy, truyen hình cua fpt xứng đáng là dịch vụ để khach hang đănng ký và trải nghiệm. khach hang cần tìm hiểu thêm TT vui lòng liên hệ 1900.6600 hoặc qua các Địa chỉ giao dịch của Công ty FPT để được nhân nhiên tư vấn.