Cách làm tỏi đen bằng máy thực ra rất đơn giản, chỉ cần chị em tuân thủ những hướng dẫn dưới đây là có thể làm tỏi đen thành công 100%. Trước đây Topgia.vn cũng đã chỉ dẫn bạn cách làm tỏi đen từ A đến Z, cách làm tỏi đen bằng bia hoặc cách làm tỏi đen bằng thùng phi, còn đây là chỉ dẫn cách làm tỏi đen bằng máy chi tiết nhất.

Tỏi đen là một loại dược liệu quý hiếm, giá khá đắt, được dùng rất nhiều trong phòng ung thư, tim mạch, tăng sức đề kháng và bảo đảm hiệu quả sức khỏe cho người sử dụng. dược chất này càng trở thành thông dụng và được chuộng hơn khi chị em có thể làm tại nhà với tỏi và bia mà không phải bỏ ra hàng triệu đồng chỉ để mua 1 kg tỏi đen nhập về. vì vậy, cách làm tỏi đen bằng máy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn sau đây, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả ráo cho những bà nội trợ uyên thâm của gia đình. Nếu không có máy bạn cũng có thể dùng nồi cơm điện, tham khảo thêm cách làm tỏi đen bằng bia để bổ sung thêm 1 công thức làm tỏi đen nhé.
Cách làm tỏi đen bằng máy rất đơn giản, chỉ bao gồm 3 bước như sau;
1. Chọn & sơ chế: Chọn những củ tỏi tươi, có độ mướt, kích thước đều nhau để làm nguyên liệu. Sau đó, lột sạch lớp vỏ mỏng bao bọc bên ngoài mỗi củ tỏi để loại bỏ hết bụi bẩn bám trên tỏi.

2. Ngâm tỏi đen với bia: Rửa sạch các củ tỏi mua được với nước, sau đó để ráo. Khi tỏi đã ráo nước, đưa lượng tỏi đã lựa chòn qua nhiều vòng vào hấp với bia trong thời kì 30 phút. Lưu ý, tỉ lệ bia hạp vào khoảng 1 lon bia cho mỗi kg tỏi. Trong quá trinh hấp, cứ 5 phút lại đảo đều tỏi lên để lượng bia được ngấm đều trên tỏi

3. Ủ với các máy làm tỏi đen: Sau khi đã hoàn thành xong công đoạn ngâm 30 phút, vớt tỏi ra và xếp ngay vào trong máy. Đóng nắp và đợi trong thời gian khoảng 12 ngày để được hưởng trọn những dược liệu tiệt nhất cho sức khỏe bạn và những người nhà yêu.

Gợi ý địa chỉ mua máy làm tỏi đen tphcm
Có 2 loại sản phẩm đang được chuộng trên thị trường hiện thời đó là:
1. Máy làm tỏi đen Tiross TS904: Đây là một cỗ máy sáng dạ với khả năng thực hành hết thảy quá trình ủ tỏi đen bằng lượng nhiệt phân bố rộng và luôn tỏa đều 3 chiều. Loại máy làm tỏi đen Tiross TS904 này chắc chắn sẽ thúc đẩy quá trình lên men của tỏi, khiến hà tiện thời kì và bảo đảm hiệu quả thành công lên đến 99%. Đồng thời, chúng có thể lưu bộ nhớ khi mất điện, rồi có điện lại, máy vẫn tiếp tục hoạt động như không.

2. Máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 chinh phục chị em với công nghệ sáng dạ, khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm có sẵn trong máy, để tác động vào quá trình lên men: tối ưu khả năng ổn định và chia đều nhiệt ra các hướng. Đặc biệt, máy làm tỏi đen Sunca SF-G100 được tính nết thiết kế khá an toàn nếu trong quá trình lên men nếu sự cố mất điện không xảy ra quá lâu (nhỏ hơn 5h) thì chất lượng của tỏi đen sẽ không bị ảnh hưởng.

Tin rằng cách làm tỏi đen bằng máy mà chúng tôi đã hướng dẫn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt cho quá trình thực hành của bạn. Thử ngay để kiểm chứng nào!!! ngoại giả tỏi còn có rất nhiều tác dụng khác như ngâm mật ong sẽ giúp các bạn gái có làn da đẹp, giữ mãi tuổi thanh xuân. Tham khảo thêm cách làm tỏi ngâm mật ong để có thêm 1 cách làm đẹp tuyệt vời từ tỏi nhé.

https://goo.gl/bCJC1q