Nha Trang có mặt bằng giá nói chung thấp hơn một số điểm du lịch khác như Hạ Long. Nhưng so với khu vực Nam Trung Bộ thì giá cả ở đây tương đối đắt đỏ. Nếu bạn có nhu cầu thưởng thức hai san nha trang tươi ngon nhưng giá cả lại hợp lý khi đến Nha Trang, khu chợ ẩm thực hải sản về đêm ở cầu Xóm Bóng là một địa chỉ bạn nên ghé. Chợ này thực chất là các quán ăn bình dân chuyên bán các đồ hải sản tươi và giá rẻ. Tất nhiên, nếu bạn mong muốn không khí kiểu nhà hàng du lịch thì đây sẽ không phải địa chỉ bạn nên đến. Ở đây, ngoài gá rẻ, không khí cũng rất nhộn nhịp. Thành phần chủ yếu là dân địa phương và những khách du lịch có kinh nghiệm, đặc biệt là nhóm các du khách trẻ.

Click image for larger version. 

Name:	images.jpg 
Views:	35 
Size:	11.8 KB 
ID:	177

Tại đây, có đủ các loại hải sản cho bạn chọn. Từ tôm thường đến tôm hùm (không có con lớn), tôm mũ ni (tôm vỗ), các loại cá, ghẹ và cả cua huỳnh đế cũng như bạt ngàn các loại ốc. Đồ uống chủ yếu là bia và nước ngọt.

Từ trung tâm, bạn có thể đi bộ qua cầu Xóm Bóng, chợ nằm ngay đầu cầu. Nếu không vội, bạn có thể nhẩn nha đi dạo trên bài biển đến gần chân cầu. Nếu không, bạn có thể đi taxi chỉ mất khoảng mấy trục ngàn là nhiều.