Nạp mực máy in tận nơi
Giá Rẻ - Sạch
Sự khác biệt của Nạp mực Giá Rẻ - Sạch chính là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của đội ngũ kỹ thuật tay nghê cao đến từ thương hiệu mực in Cink - chất lượng Nhật.
Cùng với tiêu chí Giá Rẻ nhưng chất lượng được đặt lên hàng đầu
Sạch : bên cạnh đó luôn đảm bảo vệ sinh, khí thải, bụi mực trong quá trình sử dụng luôn ở mức tiêu chuẩn cho phép của bộ y tế trong những trường hợp quý Khách Hàng sử dụng trong phòng kín ( Công Ty, Nhà Riêng, .v....v..)
Dich Vu Nap Muc In thuộc công ty Sửa Máy Tính Chuyên Nghiệp với nhiêu đội ngũ nhân viên chúng tôi chuyên nhận Nap muc may in canon tai nha tphcm
Quy Trình Làm Việc Cink
1. Kiểm trả hộp mực báo cáo tình trạng, vệ sinh máy in miễn phí trước khi nạp mực ( nhằm đảm bảo không còn mực rơi rớt, hay còn đọng lại trong máy in với mục đích nâng cao chất luơng bản in & tránh cho bụi mực in phát tán trong quá trình sử dụng )

2. Làm Việc phải ghi biên nhận, biên lai của Cink

3. Quý khách không nên điện thoại riêng cho kỹ thuật của Cinkvì còn chế độ bảo hành ko kịp thời, hóa đơn... các dịch vụ liên quan Đặc biệt không giải quyết được quyền lợi của khách hàng khi có sự cố. Hãy gọi số hotline: 0906041323 - 0907112423

4. Thời gian tiếp nhận đến khi có mặt của công ty chúng tôi là 30- 45 Phút , đổ mực thông thường thời gian từ 10-15 phút quý khách chú ý để sắp xếp thời gian.