Nâng ngực ở đâu đẹp mà an toàn?
Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình có 3 vòng hoàn mỹ , nhất là vú, càng ngẫu nhiên thì càng hấp dẫn, càng tự tin trước mặt người khác. bây giờ có phổ biến giải pháp nâng vú giúp chị em phụ nữ có được vòng ngực như mong muốn, tiên tiến nhất là bí quyết nâng vòng ngực nội soi. Tuy nhiên, điều mà chị em quan tâm hơn là địa điểm nâng vú nội soi ở đâu đẹp mà an toàn? Bài viết dưới đây là giải đáp của chuyên gia giúp chị em giải đáp thắc mắc đó.
Tiêu chí quyết định địa điểm phẫu thuật nâng ngực nội soi đẳng cấp , an toàn?
Để lựa chọn được nơi phẫu thuật nâng ngực nội soi thiên nhiên, an toàn thì cần căn cứ vào một số tiêu chí cơ bản, cụ thể như sau:
 • địa chỉ phẩm mỹ được Sở Y tế xem xét, cấp phép hoạt động. Đây là tiêu chí đầu tiên để các bạn có thể yên tâm mức độ hiệu quả an toàn khi giải phẫu ngực. Đảm bảo về trang phương tiện , máy móc, y bác sĩ có nghiệp vu, có tay nghề.
 • Thực hiện giải phẫu nâng ngực nội soi theo một quy trình chính xác , môi trường phòng điều trị đảm bảo sạch , vệ sinh.
 • Chất liệu nâng vòng ngực đã được kiểm duyệt, được chứng nhận có thể sử dụng trong phẫu thuật, không gây hại cho sức khỏe không và độ bền của túi vòng 1 .
 • Bác sĩ phẫu thuật thiết yếu cần là những bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật chỉnh hình, có kiến thức chuyên môn, có cách thức.
  giải phẫu nâng ngực nội soi ở đâu đẹp hoàn hảo và hiệu quả an toàn nhất hiện nay?
  Nếu bạn đang có nhu cầu nâng vòng một và buộc phải tìm nơi nâng vòng 1 nội soi ở đâu đẹp xuất sắc và an toàn cao nhất thì Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chính là chọn lọc hoàn hảo nhất của bạn.
  • Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế kiểm tra thường xuyên và cấp giấy phép hoạt động. Dr.Hải Lê chỉ nhập và sử dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất trên thế giới như: Mỹ, Israel, Hàn Quốc, Nhật bản… và phần lớn các công nghệ này đều đã được FDA Hoa kỳ (Food and Drug Administration), CE Châu Âu (Conformité Européene) chứng nhận. Cùng ngội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu toàn diện về ngành thẩm mỹ, có bí quyết và tay nghề giỏi.
  • Tuyệt đối tuân thủ quy trình điều chị chuẩn hướng đến sự hiệu quả an toàn của khách hàng:
  1. Thăm khám lâm sàn: Đo vòng một , đo độ dày tuyến, tình trạng ngực (mức độ da trùng nhão, chảy xệ…)
  2. Tư vấn, tham khảo nguyện vọng khách hàng để quyết định cách nâng vú và size vòng ngực .
  3. Tiến hành xét nghiệm: máu, tim mạch, phổi, thận, mức độ đề kháng mới thuốc gây mê, siêu âm xem có gì bất thường vòng một không… để quyết định xem có tiến hành phẫu thuật được hay không
  4. Tiến hành sát khuẩn, gây mê tại chỗ
  5. Tiến hành nâng vòng ngực .
  6. Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị, lên lịch khám và giải đáp thắc mắc sau điều trị kĩ càng, nồng nhiệt chăm chút
   • Chất liệu nâng ngực: hiện tại tại Dr.Hải Lê có 3 loại túi ngực: bề mặt trơn, bề mặt nhám, túi xốp… tất cả đều có tiêu xác thực của các tổ chức uy tín trên Thế Giới (CE châu âu, sx tại Mỹ,…. ). Có hạn sd, đc bộ y tế cấp phép nhập khẩu và lưu hành, có tem nhãn=tiếng việt, nhập khẩu tại cty ở VN ghi trên bao bì. rõ rệt lô size, seri, mã, sách hướng dẫn, thông tin túi vòng ngực , thẻ bảo hành của hãng: 2 mặt: tên bệnh nhân, tên bác sĩ, ngày phẫu thuật, siza vòng ngực ---- thông tin túi vòng 1 bên trái, bên đề nghị (giữ để bảo hành về túi suốt đời) bên trong hộp.
    • Tay nghề bác sĩ: đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ về hào kiệt chuyên môn và tay nghề. Đứng đầu Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là Thạc sĩ, Bác sĩ Hải Lê đã có gần 20 năm cách thức trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, từng trực tiếp tu nghiệp ở các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…tham gia phổ biến hội thảo về các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài… Cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu cách trong ngành thẩm mỹ.
     Ta có thể thấy Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê thỏa mãn tất cả 4 tiêu chí của 1 liên hệ phẫu thuật ngực nội soi đẹp tình cờ mà an toàn!
     hiện giờ Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê có 2 phương pháp nâng ngực: nâng vú nội soi, nâng ngực Nano Chip. đặc trưng là kinh nghiệm nâng ngực nano chip được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về mức độ hiệu quả an toàn và vẻ đẹp tuyệt vời đem lại .
     Để Đánh giá thêm thông tin về dịch vụ và được tư vấn, thăm khám trực tiếp hãy tới :
     Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê hãy liên hệ:
     CS1: 36 Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội
     CS2: 314 Phố Huế, Hà Nội
     HOTLINE:
     0169.2636.999