Khi sử dụng case nhựa S8 clear cover ai đang sở hữu máy có thể bớt sự cố mặt lưng của điện thoại và các cạnh của máy, nhưng nhờ vẻ ngoài trong suốt và đồng nhất ai đang sở hữu máy sẽ chẳng cần lo lắng vẻ đẹp của Samsung S8 bị mất đi.

Ốp lưng Galaxy S8 chính hãng mẫu Clear Cover mới nhất là dòng case nhựa chính hãng được xuất xưởng bởi Samsung. Phụ kiện được xuất xưởng bằng chất liệu nhựa polycarbonate cao cấp với nhựa trong suốt các cạnh viền được mạ crom với các màu sắc giống màu sắc trên các của xương viền máy để tạo dự đồng nhất trong quá trình sử dụng.

Ốp lưng Clear cover Samsung S8 được Samsung thiết kế với độ mỏng tối đa tuy nhiên vẫn có được tính bảo vệ mặt lưng & các góc cạnh của dế yêu. Với độ mỏng cực đại khi dùng sản phẩm clear cover S8 chính hãng người sử dụng sẽ không lo ngại độ dầy của thiết bị bị tăng lên.

các cơ sở của chúng tôi hiện đang phân phối thiết kế case nhựa Clear Cover máy S8 giá phải chăng cho khách hàng. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu bao da Galaxy S8 Plus cùng nhiều phụ kiện cảm ứng khác. Tùy thuộc từng dòng sản phẩm phụ kiện rẻ có chế độ bảo hành và mức giá phải chăng nhất. Cụ thể sản phẩm Clear Cover có giá 250K bởi vậy sản phẩm này phụ kiện rẻ không có chế độ bảo hành cho người dùng khi rinh về.

Cùng thời điểm với Clear View Galaxy S8 công ty Samsung đã chính thức giới thiệu case nhựa Clear Cover. Mục đích công ty cho ra mắt đồng thời hai phụ kiện tác dụng giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn cho Smart Phone đang có trong tay.

cửa hàng cam kết ốp lưng cho Galaxy S8 clear cover là case nhựa xịn được nhập trực tiếp từ Samsung 100%. shop không chỉ bán phụ kiện các cơ sở của chúng tôi còn bán niềm tin cho các bạn thiết bị S8.

Hình ảnh model phụ kiện Clear Cover di động S8 tại shop:

Chủ đề cùng chuyên mục: