Simhot.com hiện là địa điểm bán sim viettel giá rẻ khủng nhất tại Việt Nam. Tại Simhot.com luôn có đủ các loại sim Viettel đầu số 098, 097, 096, 086, 016 với đủ các mức giá và bao trọn rẻ nhất thị trường.
Gia nhập thị trường viễn thông chính thức từ ngày 15/10/2000, tới thời điểm hiện tại Tổng Công Ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã cán mốc doanh nghiệp viễn thông xếp thứ nhất Việt Nam.
Với phương châm cốt lõi đặt từng khách hàng là một phạm trù khác nhau, có bản chất được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách nhiệt tình nhất và được đối xử công minh. sim số đẹp mobifone luôn phấn đấu ở tầm cao nhất để mỗi quý khách hàng đều được phát ngôn lên theo lý lẽ của riêng mình. Mục tiêu của Viettel là sự ưa chuộng và niềm tin của quý khách hàng chính là tiền đề cho sự phồn thịnh và phát triển lâu dài.
Click image for larger version. 

Name:	baqn.jpg 
Views:	112 
Size:	41.6 KB 
ID:	603
Thị trường bán sim viettel giá rẻ hiện nay ngày càng sôi động. Vô vàn sim số đẹp bắt mắt như sim lục quý viettel, sim ngũ quý viettel, sim lộc phát viettel, sim thần tài viettel, sim ông địa viettel, sim tiến đơn viettel, sim tiến đôi viettel, sim taxi viettel, sim lặp viettel, sim kép viettel, sim đối viettel, sim đảo viettel, sim gánh viettel, sim năm sinh viettel, sim đầu số cổ viettel, sim tam hoa viettel… đều đang được trưng bầy tại http://simhot.vn/ - nơi bán sim viettel giá rẻ với số lượng rất lớn để quý khách thỏa thích lựa chọn.
Vượt trội hơn, với việc ganh tài của các nhà mạng viễn thông thì với điểm nổi bật vượt trội, Viettel luôn tiên phong về chất lượng mạng, cước phí và dịch vụ hỗ trợ mà nhiều nhà mạng khác vẫn chưa sánh bằng. Dẫn chứng, chất lượng sóng di động và 3G của Viettel tương đối ổn định. Giá cước gọi của Viettel thường có chi phí rẻ hơn nhất là phí cước gọi nội mạng. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về các dịch vụ của sim điện thoại Viettel nên chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng khi dùng sim Viettel luôn được đánh giá cao. Chính vì vậy, lượng người dùng sim số Viettel ngày càng tăng lên.