Thượng quan nghiêu ma vương lại một lần nữa lấy phương pháp dân chạy nạn châu phi không cầu kỳ ăn sạch bách , hôm nay cô mang chính cái bánh nhỏ đáng yêu đến cực điểm , nhân bánh phối hợp quá chuẩn ngon , mùi vị lại tuyệt hảo.

Ngay cả chính hắn cũng không dám tin tưởng , kể từ mấy ngày hôm trước nếm đến cơm trưa của cô ,hắn đối với mùi vị tuyệt hảo này luôn nhớ mãi không quên , vì tìm kiếm loại khẩu vị làm cho người sau khi ăn vô cùng thỏa mãn , hắn trước sau sai người tra xét mấy nhà hang nổi danh kiểu trung quốc , mua tới toàn bộ sủi cảo trong tiệm , nếm hết một lần , nhưng không có một cái hợp lý yêu cầu của hắn. ” …………………….

Cô bác gái này tại sao lại hô tên của hắn thân mật như vậy nha?vì sao mới để mắt tới thấy cô rơi nước mắt , hắn chẳng có việc gì tự nhiên cảm thấy đau lòng?thân là người nối nghiệp tập đoàn thịnh thế , hắn từ nhỏ bị phụ thân đào tạo qua lãnh huyết vô tình http://www.im7love.com/truyen/day-bao-ma-vuong-lao-cong Duy chỉ có cô phái nữ bé này khiến hắn thấy lạ , hắn không cách nào đọc rõ quen nhận thấy quen thuộc. ” nói xong , lại nhíu mày ,“trưa hôm nay cô có đã cơm không?” lăng thủy nguyệt ngây ngốc gật gật đầu , như là toàn bộ hành vi không phải do đại não của cô có thể khống chế.

Hắn tại sao thấy cô và người adam khác mới đọc đang cười , không nhịn được ghen ghét dữ dội. Chỉ có lăng thủy nguyệt còn ngây ngốc , vẫn ở trạng huống bên ngoài.

Tất cả học sinh đều há hốc mồm , không hiểu phó hội trưởng thần bí trước đây qua giờ không xuất hiện , chuẩn bị xuất hiện liền không e dè đọc ra phần mở đầu. Thậm chí biết cô bị người nhà đối đãi vô tình , đối với cô chưa bao giờ thương yêu ,dáng vẻ của cô giống với cô bé mà hắn nằm mơ thấy nhiều lần.

. Thượng quan nghiêu ma vương thấy cô không có phản ứng , khởi điểm có chút không kiên nhẫn , xuống qua trước mặt cô , một bàn tay lớn đặt đi trên bàn , thân thể cao lớn cúi về , đem khuôn mặt tuấn tú không ai sánh bằng lập tức tiến đến trước mặt cô ,“a , chúng mình sắp mở miệng chuyện với cô , tôi nói tôi đói bụng , đem buổi trưa của cô cho tôi ăn.

Theo lý thuyết ép cô xuống làm người tiếp rượu là phương thức trả tiền lại nhanh nhất , hắn lại tự dưng có lòng từ bibuộc miệng nói cho cô làm nữ hầu gán nợ , minh bạch hắn đối với người tâm cơ mãnh liệt phòng bị…nhưng hắn chẳng qua tin tưởng cô tuyệt đang không thương tổn hắn , hơn nữa càng làm cho hắn ngạc nhiên chính là ,nàng chẳng những có thể thỏa mãn dạ dày của hắn , còn biết hắn trước đó qua giờ quen dùng tay trái?nếu toàn bộ chuyện này chẳng đến là trùng hợp , nhưng theo lời cô phát ngôn hai người trước đó không có quan hệthì tại sao lúc hắn bệnh ,cô không ngủ không nghỉ chăm nom hắn cả đêm. “vậy…… điều hướng mình tới lấy đi.

Ở trong trường học rất lu mờ , phát ngôn hồng ra là tính cách hướng nội nhát gan lại thẹn thùng. ” giọng đọc của cô cực kỳ nhỏ như thể muỗi kêu , rõ như ban ngày là bị dọa ngây người.

Thì ra cô tên là lăng thủy nguyệt , là học muội bé hơn hắn một tuổi , cha cô mở một tập đoàn mậu dịch cỡ trung , chuyên xuất nhập khẩu , mà mẹ là người mẫu vang danh một thời , cô còn có một người chị đã được bồi dưỡng ở vienna. Bên tai đột nhiên truyền qua tiếng than phục“là thượng quan nghiêu……” “phó hội trưởng hội học sinh?!” “ông trời! anh ấy tại sao xuất hiện ở trong này?!” “nhìn gần thật đẹp trai a……” “thật là thượng quan nghiêu sao? tôi không phải đã nằm mơ chứ?” mọi người nhỏ giọng bàn luận bên này bên kia , lăng thủy nguyệt chỉ có nghe được mấy chữ thượng quan nghiêu , phó hội trưởng , còn lại không thể truyền đến lỗ tai của cô.

Hắn đột nhiên nhướng môi cười xấu xa , nụ cười này thật đúng là khuynh đảo chúng sinh , làm nữ sinh chung quanh sợ hãi kêu tiếp đến. .

Hơn nữa hôm nay không chỉ có súp , còn có một ít thức ăn , nhạt nhưng ngon miệng , món ăn đều bị hắn nuốt vào trong bụng , lại như cũ cảm giác thật thỏa mãn. Tính cách của cô có chút quái gở , không có bạn bè gì , hơn nữa lại quá ít mở miệng chuyện.

Hắn hôm nay hắn không có mặc đồng phục , mà diện một bộ đồng phục sport dịu ngọt khoan khoái sạch đang , trên chân còn mang loại giày chơi bóng hạng tới ,cả người hiển nhiên như ánh mặt trời , cũng không biết vì sao mặc ở trên người hắn lại hiện ra vài tia lãnh ý làm cho người mình sợ hãi. Thượng quan nghiêu ma vương tiếp theo dùng ánh mắt sắc bén tàn khốc , nhòm chằm chằm vẻ mặt mờ mịt của lăng thủy nguyệt ,“tôi đói bụng , muốn ăn cơm!” lời chuẩn bị sắp sửa ra ,trong phòng học lại một mảnh ồ xuống , thạc sỹ đứng ở trên bục giảng trong khoảng thời gian ngắn không biết nên như thế nào cho phải , vị đại thiếu gia trước mắt này là một trong bốn người không thể đắc tội qua.

“để ở đâu?” “ở…… tủ đựng đồ. Mặt khác ba đấy xuất sắc , xử sự có quy củ , hơn nữa đem phong độ học sinh lý tưởng phát huy qua mức tận cùng , nhưng mà vị thượng quan gia thiếu gia này lại cực kỳ nghèo đói , hắn không lúc nào đặt người khác vào trong mắt , lãnh khốc ngạo mạn , tùy thời đều biểu hiện ra dáng vẻ kiêu ngạo.

Hắn tất nhiên biết hắn muốn cô , nhưng càng muốn biết , lăng thủy nguyệt ,cô rốt cuộc là người nào. .

Theo vài ngày điều tra báo cáo , hắn đối với cô gái trước mắt này có chút thấy được rằng. Khó trách lần trước để mắt tới thấy hắn bỏ chạy , lúc ấy hắn còn tưởng rằng cô là vờ tha để bắt thật , là tiểu nữ sinh tâm cơ thích đùa giỡn , giờ đây nghĩ qua hắn hình như đang hiểu lầm cô.

Sáng sớm hôm nay , trong lòng ngứa ngáy , căn nguyên không thể chuyên tâm hoạt động , cho nên liền theo bản năng anh dắt xe tới trường học , cũng không quản vẫn còn sắp trong giờ học thẳng qua xách người ra khỏi phòng học.

Chủ đề cùng chuyên mục: