Từ lâu, bằng tài xế quốc tế là một vật dụng quan trọng đối với những người dự định xuất ngoại. Bằng lái xe quốc tế không chỉ giúp bạn được phép lái xe trên đường phố mà còn giúp bạn thoải mái đăng kí phòng khách sạn, mở thẻ tín dụng hay làm nhiều dịch vụ cá nhân chủ nghĩa khác.

Để có thể đổi bằng tài xế quốc tế nhanh nhất, quý khách vui lòng can hệ với Công ty CP Dịch vụ GTGT Việt Nam để được hướng dẫn về mặt pháp lý và thủ tục.

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu?


Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, GTGT Việt Nam là đơn vị được đông đảo khách hàng gần xa tin cậy. Công ty đã giúp đỡ hàng nghìn trường hợp khác nhau đổi bằng lái xe thành công. Thậm chí, khi khách hàng đánh mất bằng lái, công ty cũng tương trợ cấp lại mà không phải mất thêm lệ phí một lần nữa.

Đội ngũ tham mưu của công ty có tác phong chuyên nghiệp và nhiệt thành sẽ chỉ dẫn cho quý khách đầy đủ thông tin cấp thiết. Do được đào tạo bài bản về tri thức, kĩ năng và nghiệp vụ nên các viên chức xoành xoạch có thái độ tôn trọng, vồn vã và lịch sự với khách hàng. Giữ nụ cười trên môi khi giao tiếp với khách hàng là điểm nổi trội trong văn hóa công sở của chúng tôi.

Công ty GTGT Việt Nam là đại lý chính thức của Hiệp hội Ô tô Thế giới tại Mỹ (IAA). do vậy, mọi thủ tục, giấy tờ sau khi tiếp nhận tại Việt Nam đều được chuyển trực tiếp sang Mỹ và không qua trung gian. thành thử, giá đổi bằng tài xế quốc tế tại công ty luôn rẻ nhất so với mặt bằng thị trường chung.

Để có thể sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên tưởng với chúng tôi để được tư vấn và chỉ dẫn. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc gửi hồ sơ qua email đều được. Ngoài ra, sau khi bằng chuyển về Việt Nam, chúng tôi gửi về tận nhà nếu quý khách có nhu cầu. Hãy đến với công ty GTGT Việt Nam để thấy chất lượng dịch vụ khác biệt. Chúng tôi trân trọng được phục vụ.

Công ty GTGT Việt Nam

Hotline: 0919.903.072 – Ms. Nguyệt