Thời trang công sở muôn hình muôn vẻ với sự sáng tạo của người thiết ké. Dù có thiết kế như thế nào vãn phải giữ nguyên vẻ đẹp thanh lịch cho người đeo. Có nhiều mẫu lắc tay ngọc trai thiết kế rất đẹp nhưng lại không hội tụ được điều này. Thế nhưng, mẫu thiết kế lắc tay ngọc trai dưới đây là một ví dụ điển hình có thể giúp bạn làm được điều ấy. Hãy cùng chiêm ngưỡng nó nào !

Mẫu lắc tay bạc ngọc trai dành cho các nàng công sởMẫu lắc tay ngọc trai đẹp này đã được Bảo Ngọc Jewelry cho ra mắt từ rất lâu nhưng vẫn giữ được một lượng khách hàng tìm kiếm cực khủng. Có thể họ yêu bởi thiết kế sáng tạo, ấn tượng hoặc có thể họ yêu bởi chất lượng của chất liệu làm nên nó. Đó chính là lý do mẫu “Lắc tay ngọc trai L-7503” được thu hút nhiều như vậy. Giá bán của nó là 550.000₫ nhưng đang trong chương trình giảm giá siêu khuyến mại nên giá chỉ còn 350,000₫.


Thiết kế là sự kết hợp giữa trang sức bạc ý S925 và trang sức ngọc trai để làm nên một kiệt tác tinh tế. Chiếc lắc tay ngộc trai có thiết kế vô cùng nhẹ nhàng trong tạo hành đơn giản của chất liệu. Các hạt ngọc trai được sắp xếp theo một quy luật xen kẽ giữa một hạt ngọc trai và một hạt cham bạc mạ vàng 18k siêu nhỏ. Những viên ngọc trai to tròn, sáng bóng giúp cho cả chuỗi lắc tay tỏa sáng trên cổ tay. Giúp cho chị em có làn da trắng sáng và sự sang trọng mà ai cũng mong muốn có được.

Chị em có thể kết hợp món trang sức ngọc trai đẹp này với các kiểu đầm công sở hay nhưng kiểu áo sơ mi siêu đẹp. Không chỉ có thể kết hợp với trang phục công sở, chị em có thể kết hợp với các kiểu trang phục đi chơi, các bộ độ stweet style vô cùng trẻ trung. Đặt mua ngay chiếc lắc tay bạc ngọc trai tại Bảo Ngọc Jewelry để nhận được những ưu đãi có 1-0-2 trong tháng 10 này. Nhớ rủ thêm bạn bè để nhận thêm các phần quà voucher dành riêng cho bạn.