Công Ty Trung Thành. với nhiều năm phát triển trong ngành cung cấp các loại kệ lưu trữ, kệ sắt, kệ siêu thị kệ công nghiệp, ,.trên thì trường TPHCM, và các tỉnh thành lân cận. đã có không ít khách hàng lớn đặt niềm tiên vào công ty chúng tôi.

kệ hòa phát lưu trữ trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất lượng, giá cả khác nhau của nhiều công ty, doanh nghiệp đưa ra. Hãy đến với Công Ty Trung Thành để được sở hửu những chiếc kệ tốt nhất, giá rẻ nhất. Toàn bộ nguyên vật liệu lắp ráp nên kệ được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, với sự giám sáp chặt chẽ trong quá trình vận chuyển, lắp đặt đảm bảo những chiếc kệ có thời hạn sử dụng lâu dài, tránh ảnh hưởng đến hiệu quả của các công ty mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng.

Cung cấp kệ để hàng lưu trữ giá tốt tại tp.hồ chí minh

Kệ sắt trong xã hội ngày nay càng trở lên phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng, công xưởng, nhà kho, văn phòng hay trong từng hộ gia đình. Kệ sắt với thiết kế đơn giản mà mang lại hiệu quả cao có thể lưu trữ được đa chủng loại hàng hóa phục vụ cho nhu cầu sản xuất, phát triển của công ty.

kệ sắt v lỗ đa năng là loại kệ chuyên dùng để lưu trữ các loại sản phẩm, hàng hóa với tải trọng trung bình 50 kg – 150 kg để tối ưu hóa việc lưu trữ. Kệ với các chân trụ làm bằng sắt v đục lỗ chắc chắn, liên kết bền vững giữa các bulong, ốc vít. Kệ đa dạng về chiều cao, kích thước dài, rộng để phù hợp với từng loại sản phẩm của khách hàng.

Để cam kết cho chất lượng của kệ, chúng tôi bảo hành tất cả các loại sản phẩm giá kệ để hàng 5 năm sử dụng. Nếu hàng không đảm bảo chất lượng, quý khách có quyền đổi trả ngay lập tức mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Các đơn hàng trong nội thành HCM, quý khách sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com : Website : http://kehoso.com/
Xem thêm: http://kehoso.com/1/ke-ho-so