Spa là một trong những vị trí giúp chúng ta thoải mái, thư giãn, đẩy lui nhanh sự mệt mỏi mang đến cảm thấy dễ chịu và tái tạo sức lao động. Hiện càng ngày càng có nhiều phái đẹp tham gia phòng học chăm sóc da để để có được các kiến thức và tập luyện những kỹ năng với mục đích có khả năng áp dụng cho người thân hoặc trang bị thêm những công nghệ quan trọng đối với một bác sĩ chuyên sâu với mục đích tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Hoc cham soc da chuyen nghiep o dau TPHCM hợp lý và nhanh nhất

Hiện nay tại Việt Nam đang tồn tại 3 hình thức đào tạo làm đẹp. dòng thứ nhất là mẫu nghề truyền nghề tại các salon, “quán” làm đẹp thiếu chuyên nghiệp, học viên được học với chi phí rẻ, Tuy nhiên chất lượng đào tạo khó kiểm soát.
Loại thứ hai là học tại những trung tâm dạy nghề của những nhóm, đoàn thể như Hội phái nữ, Nhà văn hóa thanh niên,.. Có học phí mịn, Tuy vậy chương trình học thường chỉ giới hạn ở lớp cơ bản. Và như vậy, trình độ học viên cũng bị giới hạn, lúc ra nghề chỉ làm thợ phụ hay là dễ bị thị trường “tẩy chay”.

Dạng thứ ba là tại những Trung tâm đào tạo nghề làm đẹp uy tín, thời gian học kéo dài hơn, học phí cao hai hình thức đào tạo trên Nhưng người học được đào tạo bài bản và còn được nhận giấy chứng nhận hợp lý nghiệp của cơ sở đào tạo danh tiếng, giúp thuận tiện hơn trong nghề nghiệp sau này. Tuy vậy, trường học nghề spa ở đâu chuyên sâu, trường nào mới thực ra uy tín trong “biển” thông tin mới là thành phần then chốt.

Ở TPHCM, Học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Cơ sở thẩm mỹ Hoàng Anh là chọn được nhiều người nhắm tới. bởi Hoàng Anh luôn là một địa chỉ dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ và đào tạo thẩm mỹ nhiều năm qua.

Đấy là một vị trí uy tín nơi mà bạn có khả năng yên tâm lựa chọn nhằm rèn luyện và tích lũy kiến thức, phát triển công việc. Môi Trung tâm đào tạo với phương tiện và cơ sở hiện đại. Cùng với đội ngũ đào tạo kinh nghiệm lâu năm. Hoàng Anh có một đội ngũ giáo viên được đào tạo tu luyện bài bản từ nước ngoài, không những về chuyên ngành Spa mà còn cả về kĩ năng sư phạm.

Hoc cham soc da bao nhieu tien TPHCM

Các khóa học có mức học hỏi như sau:

Chăm sóc da mặt: 2.000.000 VNĐ

Chăm sóc da body: 2.000.000 VNĐ

Mát xa chân thư giản: 2.000.000 VNĐ

Waxing: 1.000.000 VNĐ

Tắm dưỡng + tắm trắng: 2.000.000 VNĐ

Phân biệt mụn, hỗ trợ điều trị mụn cơ bản: 2.000.000 VNĐ

Phân loại nám, hỗ trợ điều trị nám cơ bản: 3.000.000 VNĐ

Bắn nốt ruồi, mụn thịt mụn cóc bằn đốt điện: 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ điều trị da bằng công nghệ Ion hóa: 3.000.000 VNĐ

Hỗ trợ điều trị da bằng sóng cao tần RF: 3.000.000 VNĐ

Ngoài ra trung tâm còn có những đợt khuyến mãi tùy vào từng thời điểm không giống nhau.

Khi nào mọi người còn lo nghĩ hoc cham soc da mat o dau TPHCM hãy gọi 0909.055.678 hay là đến tại 759 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM. để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.