Lẩu kim chi là món ăn Hàn Quốc đã trở thành món ăn quen thuộc có phổ thông người. Sở hữu những nguyên liệu đơn giản, vô cùng dễ khiến , bạn hoàn toàn có thể thực hành món ăn này để đãi mọi người mang giá tiền hơi phù hợp nhé.

nguyên liệu chuẩn bị lẩu Kim Chi cho 4 người
Kim chi Hàn Quốc: 300g
Xương ống: 500g
giết ba chỉ ngon: 300g
Xúc xích loại vừa: 4 cây (tùy chiếc xúc xích bạn muốn, ở đây Bếp chọn xúc xích heo)
tào phở non: 300g
hai trái ớt, một củ hành tây
Rau muống, rau cải cúc, hẹ, nấm (Các mẫu rau ăn kèm khác giả dụ thích)
Tỏi băm và các gia vị.
Mì gói Hàn Quốc. (Sẽ dai hơn, ko sợ nát khi nấu lâu. Tuy nhiên sở hữu thể dùng các cái mì khác nhé)
phương pháp làm cho lẩu kim chi cay cay

– Xương ống đem rửa sạch, cho vào nước luộc qua cho hết hôi. Vớt ra rửa lại lần nữa, cho vào luộc có nước mới cộng 2 muỗng cà phê muối, hầm khoảng 60 phút, trong giai đoạn hầm Cả nhà nhớ hớt bọt để nước lèo trong nhé.

trong khi đợi nước lèo được thì chúng ta chuẩn bị những nguyên liệu khác:

– Kim chi, hẹ cắt khúc vừa ăn. Hành tây lột vỏ, cắt múi cau, ớt cắt lát nhỏ.

– giết mổ ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn. Xúc xích cắt khúc dày hoặc tỉa hình tùy thích. Đậu hũ non cắt miếng nhỏ. Xếp hồ hết ra đĩa.

– những dòng rau ăn kèm như rau muống, rau cải cúc,… rửa rạch, để ráo.

Chuẩn bị nồi nước nước lẩu kim chi

– Cho dầu vào nồi, đun hot rồi cho hành – tỏi – ớt băm nhỏ vào phi cho thơm, sau chậm tiến độ đổ nước hầm xương vào. Khi nước sôi thì cho thêm hành tây, kim chi vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Thích ăn cay hơn thì cho thêm ớt vào.

– Chuẩn bị bếp, cho nước dùng vào nồi lẩu rồi bật bếp. Khi sử dụng mới cho làm thịt , xúc xích, rau và mì vào nước lẩu.

Cho trong khoảng từ từng ít một để ăn dần.

Lưu ý: sở hữu thể tiêu dùng những dòng nguyên liệu khác như hải sản: mực, cá, xẹp , ngao… để nấu lẩu kim chi. Kim chi sở hữu thể tự làm hoặc đi mua , lúc sắm nên chọn kim chi còn mới, không quá chua để hạn chế khiến cho mất hương vị của món lẩu kim chi.
[/b]