Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime đang được khuyến mãi giảm giá trên Lazada vô cùng hấp dẫn. Với mã coupon lazada 10% samsung j7 prime giá chỉ còn 5.200.000 đồng.

Click image for larger version. 

Name:	samsung j7 prime.jpg 
Views:	45 
Size:	97.1 KB 
ID:	627
Ngoại hình mạnh mẽ
Samsung J7 Prime được làm toàn thân bằng kim loại, thiết kế các góc cạnh sắc nét. Điện thoại được bảo vệ bền vững hơn với chất liệu cứng cáp của kim loại. Các chi tiết nhỏ của điện thoại được làm tỉ mỉ, trau chuốt tinh tế mang đến vẻ sang trọng, mạnh mẽ. Máy phù hợp với những người có bàn tay trung bình. Khi cầm máy rất thoải mái và không bị tuột tay.

Camera sắc nét
Galaxy J7 Prime sẽ giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khác đáng nhớ với camera sắc nét, khẩu độ F/1.9. Những bức ảnh bạn chụp sẽ có độ sắc nét và độ tương phản tốt vì máy khả năng tgu sáng tuyệt vời của máy. Đặc biệt, bạn có thể khởi động nhanh camera của điện thoại bằng cách nhấn 2 lần vào nút Home.

Hoàn Hảo Mọi Khung Hình
Những bức ảnh của bạn sẽ đẹp hoàn hảo mọi góc độ, mọi lúc, mọi nơi và lấy cả khung cảnh rộng đằng sau. Đèn LED đằng trước, chế độ Beauty Mode giúp bức hình đẹp ấn tượng, trong khi chế độ nhận diện bàn tay cho bạn bức hình hoàn hảo hơn.

An toàn hơn khi lái xe với ứng dụng S-Bike
Việc tham gia giao thông của bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết với ứng dụng S-Bike có trên samsung J7 Prime. Đây là ứng dụng độc quyền trên điện thoại được cài sẵn giúp bạn phân loại lọc cuộc gọi khẩn cấp khi đang tham gia giao thông và chỉ thực hiện cuộc gọi khi dừng xe an toàn.

Sử dụng đơn giản
Với giao diện thân thiện với người dùng nên bạn dễ dàng truy cập vào các ứng dụng tiện ích trên điện thoại samsung J7 Prime. Mọi thông tin về điện thoại như dung lượng bộ nhớ trống, thời lượng pin còn lại hay các thông số kỹ thuật cũng rất dễ kiểm tra qua một vài thao tác.

Thời gian sử dụng pin lâu
Samsung J7 Prime có chế độ siêu tiết kiệm pin giúp kéo dài thời gian sử dụng pin. Một lần sạc của bạn có thể sử dụng điện thoại được trong 2 ngày với những tác vụ cơ bản. Bạn sẽ không bao giờ lo bị hết pin khi đang chơi game hay xem video trên điện thoại.

Ứng dụng Galaxy Gift
Ứng dụng Galaxy gift độc quyền cho người dùng sử dụng điện thoại Samsung J7 prime. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn từ.

Sử dụng mã voucher lazada để nhận chiết khấu giảm giá
Mã voucher lazada giảm giá sẽ giúp bạn được chiết khấu giảm giá trên Lazada. Khi mua điện thoại Samsung galaxy J7 Prime, chỉ cần nhập mã giảm giá Lazada WOMENSS8 bạn sẽ được giảm ngay 10%. Mức tiền được giảm tối đa lên tới 200.000 đồng. Bạn sẽ mua samsung galaxy j7 Prime trên Lazada chỉ với giá chỉ còn 5.200.000 đồng.
Nếu bạn muốn mua các sản phẩm điện thoại khác của Samsung thì có thể lấy mã giảm giá Lazada cho hàng điện tử tại https://magiamgialazada.vn.