Bạn có muốn làm sổ tay handmade cho mình và người thân?
Cùng INLOGO khám phá cách nhanh nhất cho ra đời những cuốn sổ tay handmade siêu xinh nhé!
Bước 1: Tham khảo các nguồn xung quanh, từ người thân, gia đình, đến con bạn chung bàn, thằng bạn chung xóm để đóng góp ý kiến chọn ra bức hình để làm sổ tay handmade. Nếu có thể thì tập hợp dàn “hậu cung” lại bàn bạc và sắm cho mỗi nàng một quyển luôn cho đồng bộ.
Bước 2: Gửi tất tần tật những hình ảnh bạn chọn về cho INLOGO, còn lại cứ để INLOGO giúp bạn biến chúng thành những sản phẩm chất nhất quả đất và đặc biệt, là hàng “độc quyền” của chỉ riêng bạn thôi.
Bước 3: Bạn chỉ việc ngồi đợi đến khi nhận được thành phẩm


Nghe thôi đã thấy tuyệt vời rồi đúng không nào
Chúng tôi có nhiều loại sổ khác nhau, từ sổ vuông nhỏ, sổ A7, A6 đến A5, A4, rồi đến những cuốn sổ sang trọng như sổ da, sổ bìa gỗ. Chúng tôi đều nhận in sổ tay số lượng ít. Bạn có thể cân nhắc về giá cả tại trang sản phẩm chính của chúng tôi - inlogo.vn - mục “Bảng giá Sổ tay”, để lựa cho mình loại sổ phù hợp nhất.
Sổ tay và những dịch vụ kèm theo của INLOGO
• Chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng, y hình đã cung cấp. Số trang giấy dày và đảm bảo không bớt xén. Tất cả nguồn hàng đều được INLOGO kiểm tra kĩ lưỡng đảm bảo không làm khách hàng thất vọng.
• Chất lượng in đảm bảo tự nhiên, rõ nét, không sai sót sau khi nhận hàng. Nếu có, chúng tôi nhận mọi sự hoàn trả và sẽ chỉnh sửa lại nhanh nhất có thể cho khách hàng.
• Màu in chất lượng cao, không phai, lem hay bay màu, an toàn với người sử dụng
• Đội ngũ thiết kế và tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần.
• Dịch vụ: luôn đem đến cho khách hàng các chương trình về hỗ trợ vận chuyển và đóng gói hàng.
Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay INLOGO và làm sổ tay handmade nào.