Bàn trà nhập khẩu có chất lượng tối ưu

Dòng nội thất nhập khẩu luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng, đem lại khả năng sử dụng tối ưu.

Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp, có đặc trưng là tính rắn chắc cao. Gỗ được xử lý chân không, có khả năng chống cong vênh và những tác động xấu từ môi trường, đem lại độ bền cao. Toàn bộ sản phẩm được phủ sơn bóng cao cấp, có khả năng bảo vệ gỗ tốt, chống trầy xước và bụi bẩn, đồng thời đem lại tính mỹ quan.

Những chi tiết của sản phẩm cũng được gia công tinh tế, mép cạnh được mài nhẵn và làm tròn mỹ quan, có tính liên kết cao nên rất chắc chắn, đem lại khả năng sử dụng tối ưu.

Bàn trà phòng khách nhập khẩu mẫu mã đa dạng

Bên cạnh chất lượng tối ưu, những mẫu bàn trà nhập khẩu còn được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm được thiết kế theo nhiều phong cách nội thất khác nhau, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.


Bàn trà hiện đại có thiết kế đơn giản và ít chi tiết, đem lại độ rộng và thoáng cho không gian nội thất, rất phù hợp cho thiết kế nhà chung cư hay những không gian diện tích hẹp. Mẫu bàn trà thiết kế theo phong cách cổ điển thường sử dụng tone màu nâu sang trọng, kết hợp với những chi tiết chạm khắc cầu kì đầy tính nghệ thuật, phù hợp với những không gian sang trọng có ưu thế về mặt diện tích.

Là dòng nội thất cách tân, bàn trà tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, vừa đơn giản vừa tinh tế, đem lại hiệu ứng thẩm mỹ mới, tinh tế và sang trọng.


Bên cạnh đó còn nhiều phong cách khác như bàn trà country style, bàn trà phong cách châu Âu, bàn trà phong cách công nghiệp Loft…

Bàn trà nhập khẩu có kích thước và màu sắc đa dạng

Kích thước là một yếu tố bạn không thể bỏ qua khi chọn lựa nội thất. Bàn trà nhập khẩu được thiết kế theo nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp , có tỉ lệ cân đối với diện tích phòng khách.
Một lưu ý nhỏ là bạn nên xem xét diện tích phòng khách trước khi chọn để có thể chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Bàn trà cũng được thiết kế theo nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn mẫu thiết kế có màu sắc tương đồng với không gian thiết kế chung, đem lại sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao.