Chào bác sĩ! Răng của tôi bị gãy hết một nữa trong rất mất thẩm mỹ và gặp rất nhiều bất tiên trong ăn nhai nhiều người khuyên tôi nên làm răng giả với bọc răng sứ để phục hình lại chiếc răng đã mất. Tuy nhiên tôi đang phân vấn bọc răng sứ có tốt không mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Quỳnh, Bình Phước).


Trả lời:

Chào bạn Thanh Quỳnh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi của mình về cho Nha Khoa Đăng Lưu. Về thắc mắc bọc răng sứ có tốt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ có tốt không ?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình hoàn hảo cho răng gặp phải các khuyết điểm của răng như răng thưa, răng sứt mẻ, răng hô nhẹ, răng bị nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng…Là phương pháp phục hình tôi ưu cho bạn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Đem lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ cao: Răng sứ là sư thay thế hoàn hảo để che giấu các khuyết điểm của răng, giúp hình dáng và màu sắc của răng đẹp hơn, răng đều đặn hơn với màu sắc hình dạng như răng thật

– Đảm bảo chức năng ăn nhai: răng sứ có độ chịu lực cao chống ăn mòn tốt, cứng chắc hơn răng thật đảm bảo ăn nhai hiệu quả.

– Tuổi thọ cao: Răng sứ có nhiều dòng khác nhau, mỗi dòng răng có tuổi thọ khác nhau: răng sứ kim loại 7 – 10 năm và răng sứ không kim loại tuổi thọ 10 – 20 năm.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: Sự phát triển của nha khoa hiện đại cho phép việc bọc sứ răng diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 lần hẹn với bác sỹ là có thể hoàn tất mọi quá trình làm răng.


Với những ưu điểm trên cũng đã đủ chứng minh răng sứ rất tốt nhưng trên thực tế. Tuy nhiên một số trường hợp bọc răng sứ không đạt hiệu quả cao đó là khi bác sĩ làm răng không có chuyên môn và tay nghề cao, máy móc lạc hậu, việc mài răng quá tỉ lệ cho phép khiến răng yếu dần đi và bị ê buốt. Việc chế tác răng sứ không đảm bảo chính xác, không ăn khớp với cùi răng dẫn đến tình trạng bọc răng sứ bị cộm, cong vênh hoặc hở răng sứ, gây hôi miệng…

Do đó để đảm bảo bọc răng sứ tốt cho răng, bạn nên bọc răng tại trung tâm nha khoa uy tín nới có bác sĩ chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm, làm răng sứ thành công cho rất nhiều người, cùng với đó là trang thiết bị hỗ trợ phục hình đại sẽ giúp cho bạn có kết quả phục hình tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ!

Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 28) 3803 0578 – (+84 28) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

Điện thoại Cs 2 : (+84 28) 6682 0246 – (+84 28) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
( Gần cầu Chà Và )

Điện thoại Cs 3 : (+84 28) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn


Nguồn bài viết: trongrangsuchatluong.blogspot.com/2017/11/boc-rang-su-co-tot-khong.html