Một năm có rất nhiều sự kiện quan trọng cho một công ty, một tổ chức, và không chỉ vậy, mỗi cá nhân cũng cần quan tâm đến các dịp lễ quan trọng để chuẩn bị những món quà nho nhỏ. Chính vì vậy, INLOGO sẽ giới thiệu những quà tặng sự kiện độc đáo.

Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng không chỉ phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người nhận mà còn thể hiện tấm lòng của người nhận. Nghệ thuật tặng quà đến từ nhiều chi tiết, từ sự chuẩn bị chỉnh chu và hơn hết là món quà tặng sự kiện độc đáo.

Với dịch vụ in hình lên quà tặng tại INLOGO, những món quà bình thường bỗng chốc trở thành những món quà độc đáo:

  • Ly sứ in hình:




Với chất liệu gốm sứ chất lượng cao, những chiếc ly sứ sẽ làm món quà tặng sự kiện độc đáo và phù hợp. Ngoài logo công ty, bạn có thể chọn những hình ảnh đẹp nhất để quảng bá hình ảnh cho công ty. Và với công dụng cùng độ bền của ly sứ thì mục tiêu hướng đến quảng báhình ảnh là dễ dàng.



  • Bình giữ nhiệt in hình

Với công dụng giữ nhiệt, đây sẽ được coi là quà tặng sự kiện độc đáo và khá “sang”. Chắc chắn khách hàng sẽ thấy hài lòng khi nhận được món quà này. Có nhiều loại bình giữ nhiệt khác nhau nhưng đều chung một công dụng và đều có tác dụng quảng bá hình ảnh cao.

  • Móc khóa in hình

Nếu quỹ tiền cho sự kiện lần này hơi eo hẹp, hoặc số lượng quà tặng dự trù quá lớn thì bạn nên cân nhắc đến móc khóa in hình. Hãy hướng đến những móc khóa gương, khui bia,... để khách hàng hay người nhận quà sẽ thấy được đây là quà tặng sự kiện độc đáo và có hứng sử dụng hơn.

Hãy đến vời INLOGO và lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo phù hợp nhất cho sự kiện mà bạn đang chuẩn bị nhé!