Chủ đầu tư Đông Dương Hoa Lâm Chính Thức Ra Mắt Căn Hộ Tô Hiến Thành Quận 10Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng tương trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành phố Đông Dương thực hiện Dự Án Chung Cư King Dom 101 Quận 10

Mặt bằng thiết kế Kingdom Q10 thiết kế theo xu hướng hiện đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. ưng chuẩn mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.

Căn Hộ King Dom Hoa Lâm thuận lợi cho dân cư an cư và kinh doanh với hạ tầng giao thông rất linh hoạt khu vực chỉ 10 phút di chuyển đã đến các hệ thống tiện ích xung quanh cho nên có thể khẳng định Dự án Hoa Lâm Quận 10 là Sự tuyển lựa hoàn hảo nhất cuối năm 2017 đầu năm 2018.

Căn Hộ Kingdom Quận 10 không đơn thuần chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy hình dong rằng không gian sống của bạn sẽ chan chứa trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được lựa chọn hạp với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà. Căn Hộ Kingdom Tô Hiến Thành thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế vô cùng đẹp, trải qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ. Căn Hộ Chung Cư Kingdom Quận 10 là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng thị thành của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều nhiệt huyết, với mong muốn kiến tạocho khách hàng sở hữu được căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn mỹ nhất. thành ra chủ đầu tư đã phối hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng thực hiện dự án của mình.

Can Ho Kingdom 101 được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian chan chứa ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 - từ mọi góc nhà đều tràn ngập nắng và gió, toàn bộ các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 phong cách sống lý tưởng nhất.Công ty bất động sản Hoa Lâm đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận lợi cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì Dự án Kingdom 101 vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho ban.

Đối với hồ hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, biểu hiện đẳng cấp thượng lưu môi trường sống trong lành, yên tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân nhưng lại dễ dàng tham dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của thành thị khi cấp thiết.

Hãy lựa chọn 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với Căn Hộ King Dom Hoa Lâm thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, thích hợp cho nhiều người với nhiều lựa chọn. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ lựa chọn phương án tốt nhất.Can Ho Kingdom 101 mang sứ mệnh kiến lập cuộc sống tiện nghi, đương đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có nói nói rằng mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.

Khách hàng vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Căn Hộ Chung Cư The Kingdom Q10
Liên hệ: 0909890897
Trân trọng càm ơn

Nên Xem http://duankingdom.com.vn/du-an-kingdom-to-hien-thanh-noi-tieng-loi-kien-truc/