Đón chào một thành viên mới trong một gia đình đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc sống này. Hạnh phúc hơn khi bạn làm cha làm mẹ. Thiên thần ngây ngơ và kháu khỉnh chào đời trong sự mong chờ của dòng họ...Mẹ hạnh phúc hơn ai hết vì chính mình đã mang nặng đẻ đau ra con.

Nhưng chúng ta không phũ nhận được sự tàn phá nhan sắc, phá tướng bạn khi mang thai và sau khi sanh. Và đây là thời điểm để mẹ lấy lại vóc dáng cũng như làn da thời con gái. Yêu bản thân một chút, chăm sóc bản thân một chút để bạn không hối hận về sau.

Hạnh phúc nào bằng gia đình có một thiên thần nhỏ, nhưng nếu bạn không biết chăm sóc bản thân sẽ hối hận về sau ấy. Và bạn nên biết về những sắc tố melanin hình thành trong quá trình mang thai ấy như thế nào. Đó chính là nguyên nhân mình bị nám da và tàn nhang ấy.

Sự hình thành hắc tố melanin và cách loại trừ:
Câu hỏi là sắc tố melanin được hình thành như thế nào: Melanin sẽ hình thành khi cơ thể báo tín hiệu có quá nhiều gốc tự do, đó là các trường hợp cơ thể suy yếu do ốm đau bệnh tật, tiếp xúc với các hóa chất độc hại, tiếp xúc với các loại tia xấu (tia tử ngoại, tia X), rối loạn nội tiết tố, phụ nữ mang thai và sau sinh,....

Melanin được hình thành từ bên trong, do đó để điều trị nám da hiệu quả tại nhà phải loại bỏ được gốc tự do hoặc các nguyên nhân hình thành gốc tự do.

Các loại kem bôi dưỡng da chỉ có tác dụng bên ngoài, không loại bỏ được gốc tự do đang chứa bên trong cơ thể, do đó không làm mất các nốt nám da, tàn nhang, sạm da hiệu quả.

Các chất có tác dụng phòng và điều trị nám da hiệu quả là các chất có tác dụng loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể, đó chính là các chất chống oxy hóa. Các chất có tác dụng chống Oxy hóa như Vitamin E, Isoflavone (có trong tinh chất mầm đậu nành), Vitamin C, Beta Caroten(có trong quả gấc, cà rốt), Glutathion, Curcumin (có trong tinh chất củ nghệ vàng), Alixin (có trong tinh dầu tỏi), Selen,…

Vậy chúng ta hãy bắt tay vào thực hiện một loại mặt nạ dưỡng da sau sinh an toàn và hiệu quả nhất được truyền từ xưa đến nay bạn nhé!

Nghệ vàng, có thể được xem là thần dược trong việc làm đẹp cho mẹ sau sinh. An toàn cho mẹ và an toàn cho bé! Xem tiếp phần sau nhé cả nhà!

Chủ đề cùng chuyên mục: