Samsung Gaalxy S7 Edge cũ là thiết bị đã qua dùng, vì thiếu tri thức rất nhiều khách hàng rất nhiều khách hàng mua phải hàng cũ hàng dựng sau một thời gian hỏng rất nhanh. Hiểu được điều này, chúng tôi xin đưa ra một số cách chọn Samsung galaxy S7 Edge mỹ cũ chính hãng trong bài viết dưới đây để bạn mua điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge cũ chất lượng ổn định nhất.
kiểm tra Samsung S7 Edge cũ chính hãng qua hình thức, màu sắc
đầu tiên bạn nên soát hình thức của máy, kiểm tra thân máy Samsung S7 Edge cũ có bị trầy xước nhiều, có vết nứt màn hình hay bị lệch lạc hay không? Chú ý rà phầnmàn hình máy, viền kim khí phải tránh những máy đã quá cũ kỹ, sai lệch, rất thể là hàng dựng hay hàng đã cũ rất nhanh hỏng học...Bên cạnh đó bạn cần rà phụ kiện, sạc cáp bảo đảm vẫn hoạt động tốt.
rà soát hình thức của máy

Tiếp đến hãy kiểm tra thông báo của máy trên vỏ hộp, rà soát tem bên dưới viên pin có đầy đủ thông tin, ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial… có đầy đủ và sắc nét không
kiểm tra các thông báo và IMEI Galaxy S7 Edge
Điện thoại Samsung Galaxy s7 Edge Mỹ đang được bán tại Maxmobile hoặc tại các cơ sở khác tại Việt Nam thường có các phiên bản thuộc 4 nhà mạng lớn dưới đây, Có các mã lần tượt là:- AT&T : G935A- Sprint : G935P- Verizon : G935V- T- Mobile : G935T Hãy xác định xem máy mà mình đang định mua thuộc phiên bản nào bằng cách rà soát ở mặt lưng phía sau của máy. Đừng bỏ qua số IMEI để xem có trùng khớp với thông tin ở phần cài đặt hoặc trên bàn phím (mã *#06#) không. Các bạn cũng có thể kiểm tra cấu hình phần cứng của máy bằng phần mềm CPU-Z (tải trên CH Play) để chắc chắn chiếc Samsung S7 Edge mà bạn sắp mua đúng với thông số của nhà sinh sản ban bố.
kiểm tra Samsung S7 Edge cũ chính hãng phê chuẩn cách kiểm tra hệ điều hành
Nếu Samsung Galaxy S7 Edge là hàng chính hãng được trang bị hệ điều hành mới nhất với hình nền cùng một số phần mềm mặc định khác sắc nét và rõ ràng. Nếu là hàng nhái thường sẽ chạy các phiên bản phần mềm thấp hơn, do đó sau một thời gian sử dụng máy chạy chậm hơn không mượt như lúc đầu, có tình trạng bị giật màn hình cũng không rõ ràng sắc nét như hàng chính hãng.

rà các tính năng cơ bản của máy
hồ hết các dòng điện thoại của Samsung luôn được nhà sản xuất trang bị một mã test để có thể giúp bạn rà các tính năng cơ bản của máy. Cách để kích hoạt mã test này bạn hãy bấm: *#0*# . Với cách làm này, bạn có thể soát được hồ hết các tính năng của máy như: Màu sắc,hiển thị màn hình, cảm ứng, loa ngoài, loa trong, mic chính - phụ, camera, cảm biến, rung cùng nhiều tính năng khác nữa.
rà các tính năng căn bản của máy

nếu máy đang test hoàn thành tốt tuốt luốt các bước rà soát trên thì bước cuối bạn chỉ cần lắp sim, thẻ nhớ vào máy để rà soát chất lượng 3G, wifi, khả năng đọc thẻ nhớ chất lượng, đàm thoại như nào.