Đại lý Audi ở Hà Nội.là một trong 3 showroom của thương hiệu xe hạng sang Audi tại Việt Nam, có chức năng bán hàng và bảo trì tại thủ đô Hà Nội

Đại lý Audi Hà Nội xem tại đây⇚⇚⇚ Xem Ngay
Đưa vào hoạt động được 3 năm ( 2013 – 2016 ) Đại lý Audi luôn luôn thể hiện lời cam kết lâu dài của danh hiệu mình. Nằm trên con đường Phạm Hùng với tổng diện tích 3000 mét vuông với mặt tiền dài 80m. Bên trong là xưởng bảo trì đạt chuẩn quốc tế kết với với khu trung bày nghệ thuật. Ngoài ra, Đại lý Audi ở Hà Nội còn được ghi nhận là Showroom ô tô lớn nhất trên mảnh đất hình chữ S.

Điểm son của Showroom Audi Hà Nội chính là tất cả trang máy móc tạo ra bài trí đều được chọn lựa và nhập hàng từ Đức. Ngôi nhà mới cho thống nhất dẫn động bốn bánh toàn thời gian ưa Quattro, đạt chuẩn mực nghiêm ngặt nhất của tập đoàn Audi AG về thiết bị, nhân sự, công ty hạ tầng.
Lấy cảm hứng tạo ra từ đường đua lòng chảo của Audi để nhấn mạnh tính chất động trong tạo ra của xe. Mặt tiền đầy cuốn hút với đường nét thiể kế lưới tổ ong bằng vật liệu nhôm. Biểu tượng tạo ra đặc trưng này của Audi chạy xuyên suốt hơn 80m, Phía trước Showroom là bảo tang kiến trúc Hà Nội, 1 vẻ đẹp đặc trưng của người dân miền bắc.
Thiết kế Showroom tại showroom Audi ở Hà Nội

Bước vào trong Showroom, điểm dễ dàng nhận thấy nhất chính là không khí rộng rãi, thoáng mát, Với diện tích có khả năng hàng mẫu đến 12 xe tạo cảm xúc năng động, mới mẻ, được tạo ra tinh tế đến từng cụ thể như Logo Audi nhập từ Đức, lưới nhôm từ Australia, thống nhất đèn từ Đức và châu Âu và gạch nền từ Italia. Các thống nhất cửa cũng như những những máy móc và dụng cụ khác của xưởng được nhập hàng từ Đức. Quầy lễ tân được trang trí hoa trắng tạo cảm xúc bắt mắt, dịu dàng.

Website : https://tuvanmuaxe.vn/⇚⇚⇚ Truy cập
Showroom có tổng đầu tư trị giá hơn 2 triệu USD được tạo ra theo chuẩn mực 3S gồm Showroom xe, xưởng sữa chữa chung với máy móc chẩn đoán qua nguồn động lực tính, xưởng sửa chữa khung xe gồm phạm vi đồng – sơn với phòng sơn xe hiện đại nhất và thân thiện với môi trường, cùng thống nhất kho chứa phụ tùng chính hãng nhằm phục vụ tốt hơn cho cho lượng khách hàng ngày một tăng ở Hà Nội và phạm vi phía Bắc, Với 1 số tính chất nổi bật như :
  • Khu vực rửa xe được tạo ra công nghệ mới chỉ bằng 1,5 lít nước/xe
  • Thiết bị căn chỉnh độ chụm mới nhất do Hunter cung cấp.
  • Thiết bị đọc và xóa lỗi, kết nối rộng mở với bộ phận năng lực của Audi AG tại Đức.

Phòng tiếp khách hàng được Audi tạo ra khá sang trọng với thảm nhung cùng không khí kín đáo, tạo sự chỉ tư cho khách hàng. ❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆

Liên hệ : 0902 228 336
Email : nhannt.auto@gmail.com
Facebook TVMX : http://bit.ly/danhgiaxetot ⇚⇚⇚ Click Ngay