– Nâng cấp RAM laptop, Main, CPU laptop. Bảo trì, bảo dưỡng laptop chuyên nghiệp
– Mua bán, thanh lý laptop giá tốt nhất
– Sửa laptop lấy ngay. Thay màn hình laptop
– Thay bàn phím laptop
– Thay sạc, pin laptop giá rẻ
– Thay mainboard laptop
– Vệ sinh laptop chuyên nghiệp
3. Bảo trì máy tính latop 24h tại tphcm
-bảo trì cho doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu


-bảo dưỡng định kỳ máy tính theo tháng , quý


-lắp đặt thiết kế các mạng nội bộ cho công ty doanh nghiệp


Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tới hotline của công ty chúng tôi dich vu sua may tinh tai nha Trung tâm cứu hộ máy tính PCI Computer được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 . Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , tay nghề cao , nhiều kinh nghiệm thực tế đã tạo được sự tin cậy từ quý khách hàng .

Trung tâm cứu hộ máy tính PCI Computer chuyên sửa chữa máy tính - Laptop - máy in - máy photocopy , các thiết bị mạng và máy móc văn phòng khác . Ngoài dịch vụ sửa chữa PCI Computer còn cung cấp dịch vụ bảo trì tận nơi cho các công ty , doanh nghiệp , hộ gia đình, nạp mực máy in tận nơi, phục hồi dữ liệu sua may tinh quan binh tan
Để tăng tuổi thọ của các thiết bị và ứng dụng tin học, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay; PCI Computer đem đến cho khách hàng Dịch Vụ Bảo Trì - một loại hình dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao.
nap muc may in quan binh tan
Đến với dịch vụ bảo trì, thiết bị và ứng dụng tin học của PCI Computer ,khách hàng sẽ được PCI Computer chăm sóc theo định kỳ hàng tháng và khi có trục trặc bất ngờ xảy đến PCI Computer sẽ có mặt ngay để khắc phục. Hơn nữa, PCI Computer sẽ có những tư vấn kịp thời cho khách hàng nhằm hạn chế tối đa những trục trặc đột xuất.