Giải pháp niềng răng thẩm mỹ không mắc cài Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt giúp tương trợ điều trị cho nhiều tình trạng răng khiếm khuyết. Nếu các bạn đang gặp cần các trường hợp sau thì triệt để có thể chọn niềng răng không mắc cài invisalign như:

+ Răng mọc không đều, khấp khểnh.

+ Răng mọc lệch, mọc ngược, răng bị vẩu móm.

+ lệch lạc khớp cắn nhẹ.

Niềng răng không mắc cài invisalign được coi là kỹ thuật niềng răng mang lại sự thoải mái, tiện dụng và đạt tính thẩm mỹ cao.


Dụng cụ chỉnh nha dạng khay sử dụng Invisalign được thiết kế vừa khít nhờ răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong lúc đeo khay niềng. Người triển khai không thấy vướng víu, cộm cấn như các mẫu sở hữu mắc cài.

Sự khác biệt nổi trội của invisalign

Những khay niềng răng không mắc cài invisalign có chất liệu trong suốt, nhờ tính mảnh < 1mm, tương đương với 1 lớp kính sát tròng, chiếc tương tự hàm răng tự nhiên cần lúc đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng.

Cho nên, lúc nhìn từ ngoài vào chẳng thể phát hiện được khách hàng đang niềng răng, giúp khách hàng tự tin hơn khi giao tiếp.

>>> Khách hàng tìm hiểu thêm: niềng răng hết bao nhiêu tiền, trả góp 0% lãi suất có được không?

Niềng răng sở hữu mắc cài thường được khiến đến từ dụng cụ kim loại, sứ… cực cồng kềnh và sở hữu những cạnh sắc gây khó chịu phải dễ gây kích ứng lợi cũng như má. Song khay trong suốt Invisalign được làm từ nhựa nha khoa mềm, thiết kế vừa khít bằng răng của bạn nên chúng không gây kích ứng cho lợi răng hoặc các mô xung quanh.


Khay Invisalign ở trung tam nha khoa uy tín được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi hiệu quả, cần lúc phải ăn uống hay vệ sinh răng miệng, bệnh nhân có khả năng tự tháo lắp thuận lợi. Điều này có thể giúp tránh nguy cơ phát sinh những tiền sử bệnh răng miệng lúc đeo niềng răng.

Khay niềng Invisalign được chế tác dựa trên các phân tích dấu hàm cụ thể cho mỗi bệnh nhân, bảo đảm mỗi khay Invisalign đều hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.

Phương pháp nieng rang khong mac cai invisalign mang lại sự đột phá trong phương cách niềng răng. Người niềng răng nha khoa không còn thấy không dễ chịu, vướng víu mà thay vào ấy là cảm giác thoải mái đầy tự tin.

Nguồn bài viết lấy tại: catmihanquochieuqua.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn