Câu hỏi “nên sắm đồng hồ gọi điện trẻ con loại nào” đã và đang được vô số bậc phụ huynh quan tâm về kể tới, bởi trên thị trường xuất hiện nhiều loại đồng hồ giám sát chưa bao giờ rõ xuất xứ, hàng rả hàng kém chất lượng. Nhiều mẹ cha họ ko tiếc 1 khoản tiền Polymer để sắm đồng hồ định vị cho trẻ em cho con tôi Một mẫu đồng hồ thông minh thế nhưng đã bỏ tiền Polymer ra thì phải hưởng được sự hài lòng.
Để lời giải cho các cha mẹ “nên mua đồng hồ nghe gọi trẻ nhỏ loại nào” thì bên dưới mời các bố mẹ cùng tham khảo qua mỗi cái đồng hồ gọi điện đã và đang được bán chạy nhất ở SeTracker nhé:
đồng hồ gọi điện KidsTracker SE-01
dòng đồng hồ SE-01 sẽ là chọn lựa toàn thể hợp lí của những phụ huynh khi sắm cho bé nhà mình sử dụng, được kiểu dáng với hình dáng trẻ nhỏ chung, hoạt bát sở hữu bố màu Xanh, hồng và tím sẽ kêu gọi trợ giúp cho những bé giản đơn lựa chọn theo sở thích của mình. Với dây đeo bằng nhựa Silicon mềm dẻo cho cảm giác vô tư lúc đeo, thân máy làm bằng nhựa CPU siêu chắn chắn không bám bẩn bám bụi.
Được gán chíp định vị công nghệ GPS A-GPS hỗ trợ cho dòng SE-01 có tính năng GPS chính xác tới 99%, loa nghe gọi rành mạch ko rè. Đặc thù là có chức năng kháng nước IP68 bé đeo đi bể bơi đi mưa vô tư chưa bao giờ sợ nước vào bên trong.
đồng hồ nghe gọi Kids Smartwatch SE-02
Được cải tạo dựa trên chiếc đồng hồ SE-01 thì mẫu SE-02 có gần như mỗi tính năng như SE-01 từ GPS gọi điện cũng y chang. Chỉ khác biệt về hàng dáng và kích cỡ 1 đồng hồ trẻ em thông minh chút, hơn cả màn hình của dòng SE-02 có chức năng chống gặp đập phải chăng hơn chính vì vậy mẫu này cũng là 1 chọn lựa toàn thể sáng suốt của đa phần phụ huynh.
chiếc SE-02 có Hai màu chủ yếu chính là Xanh và Tím yêu thích với cả bé trai và bé gái, so với dòng này sẽ hợp lí cho nhưng bé từ 4-9 tuổi.
đồng hồ giám sát SeTracker SE-03
dòng đồng hồ thông minh SE-03 cũng là cái được đa phần ba mẹ đặc biệt quan tâm tới bởi nó mang trên tớ chức năng ưu việt nổi bật đó là tính năng cảnh tỉnh tháo rời. Ở lứa tuổi từ 4-13 mỗi bé vô cùng năng động và nghịch ngợm, việc quản lí con sẽ cực kỳ khó khăn thành thử lựa chọn cái đồng hồ theo dõi SE-03 là hợp lí.
lúc các bé đang đeo đồng hồ thông minh trên tay mà tháo ra thì ngay sẽ có truyền đạt soạn tin về điện thoại thông minh của cha mẹ, Đồng thời cũng sẽ send thư thoại cho biết vị trí bé đã tháo thiết bị định vị ra. Dòng đồng hồ SE-03 được mẫu mã với cha sắc màu đúng là Đen, Hồng và xanh cứu giúp cho những bé đơn giản chọn lựa theo sở yêu của tôi.
đồng hồ giám sát Setracker.vn SE-04
sở hữu ngoại hình bức phát nhất trong những mẫu thì chiếc thiết bị định vị SE-04 là chọn thông minh của các phụ huynh, cùng với đầy đủ những chức năng thế mạnh. Loa gọi điện rành mạch, màn hình màu mượt mà như Iphone, Samsung… thân hình chắc chắn, dung lượng pin lớn lên đến 650mAh cho bé nhiều cảm nhận khi sử dụng.
đồng hồ thông minh SE-04 được mẫu mã với dòng máy quay 3.0 xoay 90 tầm giúp cho phụ huynh biết được môi trường xunh quanh của bé và biết bé đang tại đâu có an toàn hay không. Vì màn hình của dòng SE-04 được ngoại hình tương đối to do đó sẽ thích hợp sở hữu mỗi bé có lứa tuổi từ 8-15.
đồng hồ nghe gọi KidsTracker SE-05
Được tích hợp gần như các chức năng của toàn thể những chiếc đồng hồ thông minh trên thương trường, cái thiết bị định vị SE-05 là vô cùng phẩm được kiểm định cao hàng đầu trong các loại thiết bị định vị từ mấy năm trở lại đây. Hình dáng đồng hồ gps cho trẻ em con nhỏ chung, năng động và vững chắc, màu sắc cá tính thích hợp cùng với hoàn toàn mỗi bé.

chiếc đồng hồ SE-05 có chức năng kháng nước IP54 (IP67) đeo đi bể bơi đi mưa thoải mái, có máy quay 3.0 ghi lại hình ảnh sắc nét và có cả cảnh tỉnh tháo khỏi tay. Với việc tích hợp đầy đủ mỗi chức năng như thế thì đây là mặt hàng được đa phần mẹ cha chọn lựa cho bé nhà tớ.
Sau khi những ba mẹ đọc xong bài viết này thì chắc hẳn những cha mẹ cũng rất có thể tự trả lời câu hỏi “nên mua đồng hồ gọi điện trẻ con loại nào” rồi đúng không. Cảm ơn bố mẹ đã dành chút thì giờ quý báu đọc bài viết nhé, chúc phụ huynh sẽ chọn cho bé nhà tôi Một chiếc đồng hồ tốt và yêu thích nhất với bé.
nếu như có nhu cầu mua đồng hồ định vị cho bé nhà mình thì các cha mẹ hãy liên hệ trực tuyến với doanh nghiệp SeTracker của chúng tôi nha để được hưởng đa phần sale rộng.
Hotline: 091 282 7173
Địa chỉ: Số 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN