Khi cần cẩu hạ ,vận chuyển các loại hàng hóa nặng nề, cồng kềnh. Các dự án này lại thường nằm ở các vị trí có địa hình cao, dốc phức tạp, rất dễ phát sinh rủi ro. Thêm vào đó, những tài sản và thiết bị cần vận chuyển thường có giá trị lớn, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng, vì thế yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Thấu hiểu điều này, Công ty Đại Đồng Đen đã cho ra đời dịch vụ Cho thuê xe cẩu vận chuyển Bình Dương, xe cẩu chở hàng chất lượng cao, có khả năng vận chuyển hàng nặng qua mọi địa hình. Không chỉ an toàn mà còn đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm nhất trên thị trường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe cẩu hàng đầu ở Bình Dương hiện nay. Với đầy đủ các chủng loại xe cẩu cho thuê hiện đại, đa dạng tải trọng như : xe cẩu 1.9 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 20 tấn, 25 tấn,30 tấn, 40 tấn, 45 tấn, 50 tấn, 60 tấn, 70 tấn... 400 tấn .Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã phục vụ nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương.Chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các dự án cần thuê xe cẩu vận chuyển theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa luôn đảm bảo một dịch vụ thuê xe cẩu hàng tiết kiệm và chất lượng nhất. Đảm bảo có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện địa hình, mọi thời điểm khách hàng cần đến.

* Cho thuê xe cẩu hàng hóa tại Bình Dương.

* Vận chuyển, di dời máy móc thiết bị nhà xưởng

* Cho thuê xe cẩu vận chuyển thiết bị của các dự án.

* Cẩu nguyên vật liệu (bê tông đúc sẵn, kết cấu sắt thép,…) cho các công trình xây dựng

* Cho thuê xe cẩu vận chuyển các loại dầm thép, thép tấm, thép cuộn. Các sản phẩm đúc kim loại có khối lượng lớn.

* Vận chuyển máy xây dựng, máy công trình: máy xúc, máy ủi, xe lu, máy san gạt,…

* Cho thuê xe cẩu dùng vận chuyển máy khoan cọc nhồi, máy cẩu bánh xích,...

* Vận chuyển cây cảnh cho các công trình dân sinh, các dự án bất động sản

* Cho thuê xe cẩu di dời các loại ô tô bị hỏng

* Cho thuê xe cẩu theo ca, ngày , tuần, tháng, năm

* Dịch vụ rút hàng, đóng hàng con”t bằng xe cẩu

Xem thêm: Cho thuê xe cẩu 100 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 250 tấn, Cho thuê xe cẩu 25 tấn tại Bình Dương, Cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn tại Bình Dương