Tsurumi là hãng máy bơm của nhật bản được sử dụng khá phổ thông tại thị trường việt nam. các loại sản phẩm của hãng bơm nước này chủ yếu là những dòng bơm nước thải đặt chìm xài trong công nghiệp, trong các hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy nhà máy.
Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây hãng sản xuất bơm nước này đã tung ra thị trường dòng máy bơm nước tsurumi series TM chuyên dùng để máy bơm biển.

Tham khảo thêm : bảng giá bán máy bơm nước dân dụng

Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có thể ăn mòn không thấp. Thông thường các dòng máy bơm nước muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn.

Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm nước chìm tiatan được thiết kế chủ yếu để xử lý nước biển.
Bơm được làm với nhựa và titan. Đây là mẫu vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
Với cấu tạo như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều loại sử dụng khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

Tham khảo : may bom dien chim dongyin ap cao

Trên đây là một Vài thông số cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà bán các dòng máy bơm tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng máy bơm màng, bình tích áp cùng nhiều dòng bơm nước công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn sẽ tư vấn thêm thông số tại web site của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa điểm.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm điện chìm 2.0hp : thcgroup.vn