Vị trí “vàng” của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng là yếu tố quyết định giá trị của của dự án, khả năng thu hút và phát triển du lịch, khả năng tăng giá trong tương lai. Dự án biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An là dự án hội tụ đủ những yếu tố trên, với vị trí đắc địa khi xây dựng ở gần các địa danh du lịch nổi tiếng về văn hóa và cảnh quan đẹp của miền Trung, nơi đây được kì vọng sẽ là một trong những địa danh được du khách, đặc biệt là khách du lịch quốc tế ưa chuộng.
Để có thể thực sự thu hút mọi đối tượng khách hàng thì dự án này còn có sự thuận lợi hơn với những vùng xung quanh cùng những địa điểm du lịch hấp dẫn. Điều đó được thể hiện như:
+ Dự án có vị trí gần với địa danh Phố Cổ Hội An, nơi được coi là điểm đến được du khách quốc tế vô cùng ưa thích khi đến Việt Nam. Chính vì thế, với ưu thế từ thiên nhiên và văn hóa, tiềm năng khai thác du lịch của dự án là rất lớn.
+ Không chỉ thế nói biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có vị trí “vàng” bởi lẽ, bao quanh nó là hàng loạt những điểm du lịch hấp dẫn như: thành phố biển Đà Nẵng, Thánh địa Mỹ Sơn, Đèo Hải Vân, T.p Tam Kỳ, Đại nội Huế….
+ Dự án cách Hội An 17km.
+ Cách Trung tâm Thành Phố Đà Nẵng 44km.
+ Cách TP Huế 150km.
+ Cách Tam Kỳ 36km.
+ Cách biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 36km
Ngoài ra dự án này còn có những điểm khác biệt hơn. Điều đó được thể hiện ra những khía cạnh khách quan như sau:
+ Dự án đáp ứng được tiêu chí quan trọng nhất của khu nghỉ dưỡng ven biển đó là tầm nhìn trực diện và gần biển, giúp du khách có thể trực tiếp tận hưởng cảnh quan và cảm nhận hương vị của biển, cảm nhận những làn gió mát lành của biển.
+ Lâu nay người ta biết đến biển Nam Hội An bởi vẻ đẹp hoang sơ vốn có của tạo hóa vì chưa chịu nhiều tác động từ những hoạt động nhân tạo bởi con người. Nước biển trong, mát, mặt biển xanh ngắt màu ngọc bích, sẽ khiến khách hàng mê mẩn; Ngoài ra đó cũng là nơi tuyệt vời để cho khách hàng tắm nắng, nô đùa, thư giãn trên dải cát trắng mịn màng, và quên đi những áp lực của cuộc sống và công việc để hòa mình vào với thiên nhiên, lấy lại cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó, ở vị trí “vàng” này, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An cũng rất ít khi phải đối mặt với những cơn bão.
Vì thế không có lý do gì để Nam Hội An trở thành một trong những nơi đầu tư xứng tầm cho những khách hàng biết thưởng thức và đồng thời nó quả thực cũng là một vị trí cực kì đắc địa để xây dựng khu biệt biển Vinpearl Nam Hội An.
Bạn thấy sao về tiềm năng mới mà dự án này đem lại cho bạn cùng gia đình có những điểm khác biệt hơn nữa. Chúc bạn thành công cùng với những giao dịch mới trong tương lai.
Xem thêm: biệt thự biển
biệt thự biển Vinpearl