Nếu bạn là một nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô với cần thiết. Phong bì thư không chỉ đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là các để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến cùng quý khách hàng.
Việc sở hữu 1 phong bì thư với cấu tạo đẹp mắt, nhã nhặn mà ko kém phần ấn tượng chính là một trong các bí quyết nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của dịch vụ vào lòng người nhận phong bì. vì thế bạn cần tham khảo trước các điều dưới đây về kỹ thuật thiết kế và in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì thương hiệu in ấn nào.

1. Kích thước phong thư
Phong bì có kích thước lớn không to và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn xài phong thư. có khả năng bạn có khả năng bỏ qua bước này, tuy nhiên đây là 1 bước vô cùng quan trọng trong công nghệ in ấn vì bạn có thể in phong bì với số lượng lớn, dùng lâu dài và phù hợp cùng mục đích ban đầu.

Tham khảo thêm : in tui giay o HCM

hai. Màu sắc phong thư
Màu sắc phong bì là 1 trong các yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận. Thông thường các doanh nghiệp thường ưu tiên chọn lọc nền trắng kết hợp với màu chủ đạo của công ty. Đây là bí quyết cơ bản và đơn giản nhất giúp quý khách dễ nhận dạng thương hiệu. tuy nhiên trong Những dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến các màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp cùng dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

ba. Chữ trên phong thư

Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ & nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu cấu tạo. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm những nội dung logo, tên tổ chức & các thông tin liên lạc cơ bản. Đối với 1 số phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, Những hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung và màu sắc hài hòa có khả năng khiến cho phong thư vô với đẹp mắt.

bốn. quy cách in phong thư
Bạn cần chọn lọc loại giấy phù hợp với mục đích sử dụng cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về kỹ thuật in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó một trong những kỹ thuật phổ biến ngày nay đó là công nghệ in offset. kế tiếp là Những yêu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tham khảo tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tìm hiểu cấu tạo phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra công ty in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dịch vụ in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in bao thư kích thước lớn nhỏ ở HCM : https://caohuyhoang.com

Xem thêm : Quy cách in phong thư