Bạn có thể tham khảo các trang website bán hàng trực tuyến của Thái Lan dưới đây, nếu có nhu cầu mua hàng hãy xem xét kỹ thông tin về giá bán. Vì mức giá hiện có trên web của mỗi sản phẩm bạn vẫn có thể đàm phán để được mức giá tốt hơn nữa. Chỉ cần bạn biết tiếng Thái Lan!Thời trang trẻ em

dekdoy.com
baokid.com
shoesruslive.com
giantbabys.com
kiwikitarshopkid.com

Thời trang nữ có các trang:

fashion2sale.com
snowyshop.net/
dressingroom99.net/
bonsongdd.com

Mỹ phẩm bao gồm:

meilin.weloveshopping.com
konvy.com
bit.ly/2GulqPZ

Bằng cách truy cập vào các trang web trên, bạn có thể tham khảo thông tin của nhiều mặt hàng. Như cách làm truyền thống thì chỉ cần cho sản phẩm vào giỏ hàng, sau đó tiến hành thanh toán thì hàng hóa của bạn chỉ cần chờ ngày giao đến.

NHƯNG lưu ý ở đây là bạn đang mua hàng từ nước ngoài, đặc biệt hơn là từ các trang web trực tuyến của Thái, các nhà cung cấp Thái Lan chỉ nhận ship hàng cho bạn trong khu vực nội địa.

Web bán hàng Thái
Ưu điểm của việc mua hàng thông qua website trực tuyến của Thái

Điều mà bạn và SSJ chắc chắn không thể phủ nhận rằng “Mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến của Thái quá tiện lợi!”. Còn ưu điểm tiện lợi như thế nào mỗi cá nhân đều có cách cảm nhận riêng!
Chung quy, dù ở góc độ nào thì các website bán hàng của Thái cũng có những ưu điểm mà ai cũng thừa nhận sau:

Mua hàng Thái chính hãng với giá gốc: đây được xem là lý do quan trọng nhất để khách hàng là thương nhân thường xuyên ghé thăm các trang web của Thái để xem mặt hàng, chọn, order về Việt Nam kinh doanh buôn bán. Được mua hàng chất lượng tốt đã không dễ nay còn mua với giá gốc nên nhiều Anh/Chị ưu tiện chọn cách mua hàng này.

Chất lượng hàng Thái tốt: hầu hết các sản phẩm của Thái sản xuất ra đều mang lại hiệu quả nhất định về công dụng sản phẩm cho người tiêu dùng. Hàng tiêu dùng Thái đã đánh trúng tâm lý này khi có nhiều sự lựa chọn và đa dạng về hình thức, mẫu mã, bên cạnh đó, chất lượng được đánh giá tốt hơn.

Cụ thể như:

Quần áo Thái Lan thì chất liệu vải mát mẻ, dễ chịu so với thời tiết tại Việt Nam, mỹ phẩm Thái Lan làm trắng da một cách theo thời gian không phải nhanh chóng để tổn hại cho da như một số hiện trạng hàng giả như hiện nay, giày dép Thái Lan bền bỉ…Đó chính là một số ví dụ điển hình cho chất lượng sản phẩm của Thái Lan được người tiêu dùng tin tưởng

Đa dạng mặt hàng: Thái Lan được xem là một đất nước rất biết nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng, không chỉ có mặt trong xu hướng của các loại hàng hóa được tiêu thụ nhiều trên thế giới mà Thái Lan còn dẫn đầu cả một số mặt hàng nhất định tại thị trường Đông Nam Á. Ví dụ: phụ kiện xe ô tô, phụ kiện xe hơi, mỹ phẩm Thái Lan, hạt giống Thái Lan…

Giao diện website nhìn thu hút: Không xa lạ gì khi nhắc đến hàng hóa của Thái với những mẫu mã cực kỳ đa dạng, hình thức bắt mắt. Hơn thế nữa, để giữ chân khách hàng ở lại ngay từ những giây đầu tiên, các trang web của Thái luôn đưa khách hàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi các hình ảnh sản phẩm vô cùng “chân thật”, thiết kế màu sắc nhã nhặn, phù hợp với sản phẩm.

Nguồn: https://www.ssj.com.vn/link-website-...n-cua-thai-lan

Fanpafe: Nhập hàng Trung Quốc Đặt hàng Taobao