Bạn đang có nhu cầu book vé máy bay Tết Vietnam Airlines từ Sài Gòn hay vé máy bay giá rẻ Tết đến các chặng bay khác?. Vậy đừng bỏ qua những chia sẻ và kinh nghiệm “ xương máu” của mình về những tấm vé xung quanh chặng bay này nhé bởi hành trình xuất phát đi Nha Trangtừ Sài Gòn sẽ có nhiều mức giá siêu khuyến mãi, siêu hấp dẫn đấy!.


Có bao nhiêu hãng hàng không có vé máy bay từ chặng bay này? Tính đến thời điểm hiện tại, có đầy đủ cả 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác chặng bay này, chưa kể là các hãng hàng không quốc tế bạn nhé. Trong đó, nếu như bạn đang tìm kiếm phương thức đặt vé máy bay giá rẻ với mức rẻ nhất thì tốt nhất nên đặt mua tại Jetstar Pacific với mức giá đưa ra từ 55.000 đồng. Tuy vậy, bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air với giá từ 0 đồng đến 58.000 đồng trong chương trình khuyến mãi canh “ giờ vàng” của Vietjet Air nhé.

Ngoài ra, đối với những bạn “ đẳng cấp’ hơn thì có thể đặt ngay vé máy bay của Vietnam Airlines nhưng giá vé sẽ đắt hơn một chút đấy bởi mức giá này sẽ dao động trong khoảng từ 500.000đ – 1.550.000đ/chặng bay. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay Sài Gòn - Nha Trang cho chặng Tết tại đây. Với chặng bay này vào dịp Tết, bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng bởi giá vé có thể tăng cao hơn một chút đấy. Không phải chỉ có hành trình bay này đâu mà mà tất cả các hành trình khác giá vé Tết đều tăng. Do đó, mình cũng thường phải gọi điện đến Vemaybay5s.com để hỏi kĩ càng các thông tin.