GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO HỘ GIA ĐÌNH

Camera IP Wifi đã không còn là thiết bị quá xa lạ với mỗi gia đình trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thông qua sự hợp tác với các đối tác uy tín, Bosch luôn cung cấp các hệ thống và sản phẩm dành cho hàng loạt các ứng dụng khác nhau. Camera quan sát Hikvision tích hợp chuẩn HD cho hình ảnh sắc nét, bạn có thể quan sát vật rõ nét không bị mờ như các dòng camera thông thường. Độ phân giải càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng nét.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình

Camera có dây: Một hệ thống camera có dây bao gồm các thiết bị chính là camera và đầu ghi hình. Trong đó, chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc vào mắt camera có độ phân giải cao hay thấp. Hệ thống còn có khả năng kết nối với các thiết bị an ninh khác như hệ thống cảnh báo chống đột nhập, báo cháy, báo trộm, hệ thống kiểm soát ra vào để tạo nên một hệ thống quản lý an ninh tích hợp. Chỉ số TVL càng lớn thì camera càng nét. Các thiết bị an ninh quốc gia đòi hỏi công nghệ cao cũng luôn được chú trọng và không ngừng có những nghiên cứu và biện pháp nâng cao khả năng của nó.

"Chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm mới, và cũng giới thiệu các giải pháp sản phẩm khác nhau cho phân khúc thị trường khác biệt", theo Gary Tsai, Giám đốc Liên minh CTC. Hiện tại hầu hết các loại đầu ghi hình đều tích hợp khả năng xem qua điện thoại, tablet và PC. Ngôi nhà bạn đã có một hệ thống camera chống trộm ban đêm hiệu quả? Bạn đã hài lòng với mô hình camera quan sát nhà mình? Đây có lẽ là những câu hỏi mà bạn phải tự đặt ra cho mình. Kinh nghiệm: Hãy mua sản phẩm tốt nhất trong khoảng chi phí đầu tư cho phép của bạn đừng bao giờ chọn sản phẩm rẻ nhất.

Các bạn có thể xem chi tiết mình nên chọn hồng ngoại camera như thế nào cho phù hợp tại đây. Đến với các thiết bị an ninh của BOSCH, với sự trợ giúp của nhóm sản phẩm “Phần mềm và giải pháp kỹ thuật”, Bosch hỗ trợ nền tảng cho các khách hàng quốc tế của mình trong việc thiết kế, chuẩn bị đấu thầu và thực hiện các dự án có độ phức tạp cao. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Lắp đặt 1 camera quan sát trước sân nhà hoặc đường, cổng nhà để có thể giám sát người đứng trước cổng nhà, mục đích để giám sát số lượng của đối tượng, bản số xe của đối tượng.


Quan trong nhất là việc chọn 1 đơn vị cung cấp, lắp đặt camera quan sát tại TPHCM có uy tín trên thị trường để được tư vấn sẽ tốt hơn. Công nghệ internet phát triển đã làm thay đổi mọi thứ trong cuộc sốn sinh hoặc gia đình của chúng ta, nhu cầu công việc bân rộn không thể chăm lo cho ông bà, cha, mẹ, con, cháu. Lợi ích mà camera chống trộm đem lại chúng ta ai cũng nhận thấy.

Keyword: Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình