Nhà sản xuất camera Samsung Hanwha Techwin gần đây đã tham gia Hội chợ và Hội nghị Quốc tế 2016 có tên SECON lớn nhất cho đến nay, được tổ chức từ ngày 16 đến 18 tháng 3 tại KINTEX, Ilsan, Hàn Quốc để giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới về an ninh giám sát, camera quan sát
Công ty có kế hoạch để thúc đẩy các mặt hàng giám sát lap dat camera an ninhcũng như các thiết bị khác, và nhằm mục đích đưa sản phẩm vươn ra thị trường thế giới
Tại triển lãm, Hanwha Techwin đã giới thiệu sự ra mắt về số lượng sản phẩm camera an ninh mới, các giải pháp độc đáo và bảo mật cao, đó là công nghệ then chốt và kế hoạch tham gia đầy đủ vào các triển lãm ở nước ngoài trong tương lai như một phần của hoạt động tiếp thị liên tục trong một thời gian dài chiến lược.
Các sản phẩm trong gian hàng được chú ý đến nhiều nhất là camera IP giám sát trong dòng sản phẩm 4K Ultra High Definition (UHD); ở đây, 4K UHD đề cập đến mức cao tiếp theo trong dòng sản phẩm mới về định nghĩa tiêu chuẩn chất lượng video cho pixel 4K, gấp 4 lần so với HD đầy đủ trước đó (1080p). Các kích thước của một tệp video bị giảm gần một nửa so với phiên bản trước của H.265 nén và công nghệ WiseStream. Các coogn nghệ nén tuyệt vời cho phép hiệu quả hơn sử dụng đĩa khi quay video.
WiseStream là công nghệ phát triển độc lập của Hanwha Techwin để truyền tải video hiệu quả qua mạng. Nó cũng làm cho việc sử dụng hiệu quả dung lượng lưu trữ bằng cách giảm băng thông video.
Dòng máy ảnh Analog HD, một trong những sản phẩm mới của công ty, cũng đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ ngành công nghiệp này. Là một sản phẩm có thể truyền tải toàn bộ video HD một cách an toàn thông qua cáp đồng trục trong các hệ thống analog, lợi thế lớn nhất của nó là nó cho phép người dùng hệ thống analog trước đó trải nghiệm độ phân giải megapixel với sử dụng thiết bị hiện có.
Đồng thời, Hanwha Techwin đã quảng bá Hệ thống trên Chip (SoC) và công nghệ ống kính quang học trong vùng công nghệ trọng điểm. SoC và ống kính quang học là công nghệ cốt lõi xác định chất lượng của các sản phẩm giám sát video, và như vậy ý nghĩa ngày càng tăng theo ngày. Vì có không nhiều công ty bảo mật phát triển cả hai SoC và ống kính, Hanwha Techwin với hơn 20 năm kinh nghiệm trong SoC và quang học công nghệ, có khả năng cạnh tranh lớn trong thị trường toàn cầu.
Công ty cũng đã thiết lập riêng vùng khách hàng tiềm năng để giới thiệu công ty, các sản phẩm mà công ty sản xuất cũng như lợi thế của một công ty giải pháp bảo mật tổng cộng, giới thiệu các giải pháp bảo mật (như camera giám sát, thiết bị lưu trữ, màn hình và thiết bị báo động). Những sản phẩm mà có thể được áp dụng cho nhiều những ứng dụng khác nhau như hệ thống giao thông, giám sát toàn thành phố, hệ thống nhỏ cho các căn hộ, bán lẻ và nhà riêng.
Công ty camera Hanwha Techwin đã chứng minh được việc công ty có khả năng nghiên cứu được nhiều công nghệ thông minh chẳng hạn như nhận dạng biển số xe tự động (ANPR), Dịch vụ đám mây và bảo mật video
Đặc biệt, nghiên cứu quản lý VPM đã thực hiện giai đoạn chính, vì nó có thể ngăn chặn các cuộc xâm phạm đời tư các nhân do rò rỉ video – vấn đề đang gây hot trong ngành giám sát hiện nay
Người phát ngôn của công ty sản xuất camera Samsung Hanwha Techwin nói rằng công ty xem triển lãm như một bước tiến để trở thành một thương hiệu hàng đầu trong thị trường camera giám sát an ninh quốc tế.