Đây đúng là công nghệ hiện đại có xác xuất đẩy sâu oxy nguyên chất tới lớp đồ vật 4, của tế bào da, liên hệ sản nảy sinh tế bào. Bởi thế, hai nhân tố scar esthetique 60ml quan trọng Trong suốt việc quyết định mức độ ẩm và tính đàn hồi của da đúng là collagen và elastin sẽ được kích thích lớn mạnh đáng nhắc về số lượng. Điều đáng đề cập đúng là hệ thống này có xác xuất tái hiện lớp da mới mà ko buộc phải phẫu thuật, dùng kim tiêm Vì thế đảm bảo an toàn và không hề đau đớn.

một trong những nguồn dinh dưỡng quý , không thể thiếu đối thêm sự sống , vẻ tươi trẻ của làn da phải là oxy.
Kỹ thuật Oxyjet Leo cung ứng oxy nguyên chất làm xóa nhăn, xóa thâm, nám, mụn , tuổi trẻ hóa da.

Làn da sẽ trở thành tươi đương đại, các vết nhăn, nám, mụn trứng cá và trạng thái chùng nhão sẽ được tác động rõ ngay sau một lần điều trị.
khi được phân phối đủ oxy, một vài tế bào da sẽ được kích ứng với mục đích đào thải tốc độ hơn các độc tố tích trữ cơ thể. lúc này, lỗ chân lông đã được thông thoáng , tuyệt vời tuyệt đối. Đây đúng là thời khắc ưa thích cho da tiếp nhận tốt nhất một số rau củ quả, đặc trưng đối và những da xỉn màu và da lão hóa nguy hiểm. Sức đề kháng của làn da trước vài phân tử gốc tự do cũng tăng lên, sự sinh sản của vỏ bọc tế bào da được phục hồi.

Không tính việc xóa mờ vết nhăn, tuổi trẻ hóa làn da, Kỹ thuật Oxyjet Leo còn có tác dụng: thu gọn lỗ chân lông; xóa mờ vết chàm, tàn hương, sạm nám; trị liệu làn da nhạy cảm, tan vỡ mao mạch; điều trị da kích ứng; nuôi dưỡng , kiểm soát da, tác động trực nối vào giai đoạn tái hiện tế bào da mới, thay thế tuốt tuột các tế bào da bị lão hoá, phòng ngừa sự tích tụ Melanin, phòng ngừa và trị liệu mụn trứng cá.
để phòng giảm thiểu những khả năng phụ trên, bạn có xác xuất sử dụng cách thức triệt lông đương đại hơn: ánh sáng NewIPL. ngày nay, chiếc ánh sáng này hơi phổ thông bởi tính an toàn, Không khả năng phụ , hiệu quả mang đến lên tới hơn 90%.
Phương pháp này dùng dải ánh sáng calo cao 18-45J, tương ứng với bước sóng 560-1.200nm với mục tiêu tác động và triệt tiêu sợi lông từ khoảng thời gian mầm nhú. và khả năng tự động chỉnh sửa nguồn calo ưa thích từng vùng lông, bắt buộc mực độ rủi ro của cách thức này thấp, ít nóng rát và Không đau đớn.
Kỹ thuật NewIPL còn giúp giai đoạn tiếp thu melanin ở nang lông trở thành nhanh chóng , tác dụng, khiến suy giảm những sắc tố dị thường trên làn da. Bởi thế tât cả những vùng da sạm màu ở bẹn, hoặc nách nhờ vậy cũng trở thành trắng sáng hơn sau công đoạn triệt lông
Ngoài ra, ánh sáng NewIPL sẽ giúp cho giúp đỡ tuyến dầu, làm cho mồ hôi Không bị đọng lại ở vùng nách , vi khuẩn ko có điểm trú ngụ, làm vùng da nhạy cảm nữ tính này luôn tuyệt trần sẽ, thơm tho, cải thiện trạng thái mùi khó chịu tại vùng nách.

Mừng năm đương đại, những quý khách đến Belas chăm sóc da chỉ mất khoảng trước Tết sẽ được giảm 30% phí trọn gói. trung tâm cũng ứng dụng chương trình khuyến mại đặc trưng này cho Toàn thể dịch vụ khác tại spa như: trị mụn, triệt lông, trị nám, giảm béo, xoá thâm sẹo, tuổi trẻ hoá da, nhà cung cấp thư giãn…

nhà cung cấp dịch vụ: Tuýp Trị sẹo CAO CẤP SCAR ESTHETIQUE