Vì sao lắc chân dành cho nữ lại được ưa thích nhiều đến vậy? Những lý giải về ý nghĩa của phụ kiện này có lẽ sẽ là lời giải thích chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, nguyên tắc khi đeo phụ kiện đặc biệt này là như thế nào cũng là câu hỏi phổ biến của các cô nàng. Bài viết dưới đây của Bảo Ngoc Jewelry sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất cho bạn nhé.

Trang sức bạc ý xinh xắn cũng đã có một thời làm điên đảo giới trẻ trong những năm 90 hay trong các cửa hàng thời trang hiện nay đã trở lại với rất nhiều kiểu dáng và họa tiết tinh tế. Dây chuyền hay những chiếc lắc chân có họa tiết tinh tế đáng yêu sẽ là xu hướng phụ kiện thời trang chính của mùa xuân hè 2018 này.


Ý nghĩa của lắc chân xinh xắn cùng quy tắc đeo nó


Nữ trang bạc cao cấp có họa tiết vô cùng nhỏ nhắn xinh xắn những không kém phần tinh tế ấy không chỉ là một món phụ kiện thời trang đơn thuần mà ẩn chứa trong đó còn là những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hãy cùng chúng tôi thực hiện một tour du lịch trải nghiệm thông các vùng miền nổi tiếng về món phụ kiện thời trang này bạn nhé.

Các show diễn mới nhất đã đưa ra một loạt thiết kế và các phiên bản lắc chân khác nhau để chọn ra được một kiểu dáng tốt nhất. Trong khi một chiếc lắc chân phiên bản flip-flops bãi biển mang nét cá tính hiện đại cũng đã sẵn sàng được ra mắt thì kiểu lắc chân hai lớp màu đen thanh lịch cổ điển vô cùng được ưa chuộng.


Tuy nhiên đây chỉ là hai trong số những thiết kế được yêu thích nhất tại thế giới thời trang. lắc chân bạc nữ đẹp rất đa dạng về kiểu dáng và đa dạng về vật liệu, tất cả đã tạo nên mẫu lắc chân với thiết kế tinh tế, vẻ đẹp thanh lịch cho cổ chân của bạn gái.

Những ý nghĩa không đơn thuần của chiếc lắc chân

Những chiếc lắc chân không đơn thuần chỉ là mảnh ghép được móc nối cùng nhau tạo thành một món phụ kiện nổi trội mà ẩn sâu trong nó còn có những ý nghĩa mang tính biểu tượng sâu sắc, chúng ta nên khám phá để có thể hiểu hơn về giá trị lịch sử của nó bạn nhé.


Trong khi giới thời trang phương Tây vừa mới biết đến những chiếc lắc chân từ khoảng thế kỷ 20 ở các nước phương Đông, món phụ kiện này đã được phát hiện rất sớm qua các vết tích thời xa xưa.

Các cuộc khai quật khảo cổ học khám phá và xác định một loạt những dây bạc nữ, vòng đeo tay và lắc chân được làm bằng nhiều vật liệu từ kim loại, đá quý cho tới những kiểu vật liệu bình thường dân dã.

Một chiếc lắc được đeo quanh cổ chân của một thiếu nữ Ai Cập cổ đại cũng có thể cho thấy sự giàu có và địa vị xã hội của nó. Một người phụ nữ đeo một chiếc lắc chân bạc nữ hoặc vàng có đính đá quý cho thấy cô là vợ của người đàn ông giàu có, còn những người thuộc tầng lớp bình dân hay tầng lớp nô lệ thì thường chỉ có những chiếc lắc bằng kim loại, bằng da thú hay các loại vỏ và họ đeo cùng ý nghĩa như là một chiếc bùa hộ mệnh.

Nguồn: lacchanbacnu.com/y-nghia-cua-lac-chan-xinh-xan-va-quy-tac-deo-no-trong-tet-nay/